Rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

GIÁ THAM KHẢO:

5.950.000

Mã sản phẩm :
BBWH-6122-24H

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne


Rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage là dòng rượu vang cao cấp hàng đầu của xứ sở Rhone, nước Pháp. Đây là loại rượu vang được lên men nguyên chất 100% từ giống nho Marsanne dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của nhà làm rượu M.Chapoutier. Rượu có nồng độ vừa phải, hương vị thu hút và hấp dẫn người dùng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang M.Chapoutier Cuvee de L'Oree Ermitage

Giá của rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Rượu sở hữu mức giá không hề rẻ nhưng đổi lại chất lượng của rượu hoàn hảo đến mức không thể có loại rượu nào sánh bằng.

So với độ ngon và chất lượng mà rượu mang lại, rượu xứng đáng sở hữu mức giá hơn 6 triệu đồng.

Giới thiệu về rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Rượu ra đời tại vùng Rhone, nước Pháp và gắn liền với lịch sử truyền thống của ngành rượu vang nơi đây. Đây là dòng rượu vang trắng có màu vàng mơ nhẹ nhàng với hương vị ngọt ngào, mềm mại không kém phần lôi cuốn, sảng khoái.

Rượu được sản xuất dưới bàn tay tài ba của nhà sản xuất nổi tiếng M.Chapoutier. Đây chính là một trong những chai vang danh giá của nhà sản xuất trong việc áp dụng phương thức lên men hoàn toàn tự nhiên từ giống nho Marsanne.

Đặc điểm của rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Với phương thức lên men đặc biệt từ giống nho Marsanne, rượu mang đến hương vị sống động từ những trái nho căng mọng, và sự ngọt ngào và chua nhẹ của nồng độ lên men tự nhiên.

Rượu mang hương vị đậm đà của những quả nho chín mọng, xen lẫn với mùi hương đầy tinh tế của thảo mộc, anh đào và các loại trái cây chín. Dư vị tròn trịa và hoàn hảo được thể hiện đậm nét, mạnh mẽ và dứt khoát.

Quy trình sản xuất rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Người sản xuất sẽ tiến hành thu hoạch nho ngay tại vườn. Sau đó sẽ chọn lọc và để lại những trái nho đảm bảo tiêu chuẩn, rồi tiến hành làm sạch, nghiền nát.

Tiếp đến là giai đoạn ép lấy nước nho nguyên chất và đưa vào bồn lên men. Rượu được lên men ở nhiệt độ khoảng 10 độ C, đây là nhiệt độ tiêu chuẩn để làm cho hương vị trở nên đặc biệt hơn.

Để đảm bảo sự hài hòa và ổn định về chất lượng và mùi vị, nhà sản xuất tiến hành ủ rượu trong thùng gỗ, sau đó mới tiến hành đóng chai.

Cách thưởng rượu vang M.Chapoutier “Cuvee de L’Oree” Ermitage

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu ngon nhất là ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Hương vị của rượu sẽ được dậy lên rõ nét hơn khi kết hợp với các món ăn hải sản, cá, hàu, thịt gà, thịt hun khói, salad, trái cây tươi, pho mát tươi,

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658