Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White

Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White

GIÁ THAM KHẢO:

2.255.000

Mã sản phẩm :
24HHD-2550

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Nhắc đến quốc gia Pháp là nhắc đến xứ sở của rượu vang, là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trong nghề sản xuất và chế biến rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay được nhiều người biết đến. Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu đồng thời cũng là niềm tự hào của đất nước và người dân đất Pháp.

Hương vị của rượu khá nhẹ nhàng tinh tế, đó là sự phức hợp bởi hương thơm của những trái cây chín đỏ khác nhau như anh đào, mận tím, dâu tây… cùng với sự gợi ý của hương vani và socola. Tất cả như mang đến một hương vị làm cho con người ta trở nên khó cưỡng lại.

Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White

Rượu được sản xuất từ những giống nho cơ bản nhất đặc trưng cho các vùng trồng nho chuyên dụng tại Pháp như Sauvignon BlancSemillon. Với sự kết hợp của 2 giống nho này có thể mang đến cho rượu những nét đặc trưng riêng mà không phải dòng vang nào cũng có thể có được.

Với dung lượng 750ml có mức giá khoảng 2.000.000 đồng/ chai, rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để các bạn sử dụng làm quà biếu tặng nhân những dịp nghỉ lễ tết cuối năm bởi những giá trị của nó.

Những món ăn để kết hợp được với dòng vang này là các món thịt đỏ và có chứa nhiều thành phần protein, các loại thịt nướng, sườn nướng và phô mai trưởng thành.

Lưu ý trước khi uống bạn nên ngâm lạnh trước 15p , sau đó mở ra trước 20p thì thưởng thức sẽ ngon hơn và cũng không nên kết hợp rượu với các món nấu quá mặn mất hết hương vị.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau LaTour Martillac White

Để có thể sản xuất được ra những chai Rượu Vang Trắng này, đó là cả một quy trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo của những người làm nghề rượu.

Họ thu hoạch những trái nho để làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang. Do đó quá trình này đòi hỏi sự chọn lọc khá khắt khe và kỹ lưỡng, họ nâng niu những trái nho như nâng niu niềm tin và tình yêu của họ.

Sau khi chọn lọc được những trái nho mang về nhà máy, người ta tiến hành quá trình ép lấy nước và ủ lên men chúng trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp khoảng 18 tháng để đảm bảo cho hương vị của rượu vang được trở nên đậm đà.

Quá trình lên men kết thúc, nhà sản xuất sẽ mang rượu ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658