385.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Luis Felipe Edwards
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Carmenere
Carmenere là giống nho đặc biệt thơm ngon ở Colchagua Valley – Chile. Những sản phẩm rượu vang như Luis Felipe Edwards Reserva Carmenere được làm từ những trái nho Carmenere này luôn có hương vị đặc biệt. Rượu cân bằng với nồng độ cồn đạt 14.0% khá nhẹ nhàng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Giá cả là một ưu thế đặc biệt của rượu vang Chile. Những sản phẩm chất lượng cao như rượu vang Luis Felipe Edwards Reserva Carmenere được bán với mức giá bình dân vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy mà những năm gần đây rượu vang Chile ngày càng phát triển, trở thành nước có sản lượng rượu vang xuất khẩu hàng đầu thế giới.
Bạn chỉ cần bỏ ra với số tiền là 385.000 đồng, đổi lại bạn sẽ được sở hữu chai rượu có chất lượng vô cùng tuyệt hảo để mang đến cho những người thưởng thức vang nhiều bất ngờ thú vị đặc biệt nhất.
Nhà sản xuất Luis Felipe Edwards là hãng rượu vang hàng đầu Chile với sản lượng rượu xuất khẩu vượt trội rộng khắp các quốc gia trên thế giới. Chất lượng vượt trội cùng giá cả phải chăng là ưu điểm nổi bật nhất của rượu vang Luis Felipe Edwards.
Hãng rượu danh tiếng này là cái nôi của rất nhiều chai vang danh tiếng trong đó phải nhắc đến rượu vang này. Chai rượu được làm từ giống Carmenere đã trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng.
Luis Felipe Edwards Reserva Carmenere sở hữu màu đỏ son đặc biệt với hương thơm nổi bật từ những loại trái cây đỏ đen. Thoảng hương trong đó còn có hương vị của sô cô la và bánh mì nướng kích thích vị giác vô cùng hiệu quả.
Rượu có cấu trúc tròn đầy cân bằng với tannin trưởng thành để lại dư vị tinh tế vô cùng. Với nồng độ cồn nhẹ khoảng 14.0% bạn có thể sử dụng trong những bữa tiệc gia đình rất thích hợp.
Bắt đầu quy trình sản xuất rượu, nho được thu hoạch thủ công và sơ chế bỏ cuống lên men 1 tuần trước khi nghiền nát. Sau đó sẽ được chuyển ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 8 tháng để tăng hương vị đậm sâu cho rượu. Cuối cùng khi rượu đã đạt đến độ trưởng thành nhất định sẽ được mang đi đóng chai.
Khi thưởng thức rượu nên thưởng thức với những món ăn chế biến từ thịt đỏ, súp đậu lăng hoặc đậu xanh, phô mai xanh.
Đồng thời, nên ướp lạnh rượu trong xô đá để rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C khi thưởng thức. Ở nhiệt độ này rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.
Lựa chọn Luis Felipe Edwards Reserva Carmenere sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn để mang đến một bầu không khí đầy vui tươi sôi động và tràn đầy sức trẻ.