Rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray

Rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray

GIÁ THAM KHẢO:

610.000

Mã sản phẩm :
BBWH-672

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray có thành phần chính là giống nho Chenin Blanc trồng tại vùng trồng nho Loire Valley, Pháp. Nhà sản xuất Sauvion đã rất thành công khi tạo nên sản phẩm tuyệt hảo này với nồng độ 12% lý tưởng để mang đến cho những người thưởng thức rượu vang một sự hài lòng hơn bao giờ hết trong chính chất lượng cũng như hương vị của rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray

Giá rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray  

Giá rượu có thể không đắt nhưng chất lượng của nó chắc chắn làm bạn hài lòng, vị rượu của nó sẽ làm bạn thỏa mãn vị giác vô cùng. Rượu là một trong số ít những sản phẩm có chính sách giá tốt, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người tại Pháp và cả những nước mà nó xuất khẩu đến.

Giới thiệu về rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray  

Không phải tự nhiên mà rượu được nhiều người tiêu dùng trên thế giới yêu mến đến thế. Hãy thưởng thức một chai rượu vang này trong ngày, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình tươi vui và mới mẻ hơn hẳn với hàng loạt các hương vị đa dạng tấn công vào vị giác cùng 1 lúc. Nó như một sự bùng nổ về hương vị khiến bạn yêu và nhớ mãi không quên.

Đặc điểm của rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray  

Chenin Blanc là một giống nho nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang trắng tại Pháp, đặc biệt tại vùng trồng nho Loire Valley. Nhà sản xuất Sauvion đã rất đúng đắn khi lựa chọn giống nho Chenin Blanc để làm nguyên liệu cung cấp cho quá trình sản xuất nên những chai rượu vang này để góp phần mang đến một hương vị rượu đậm đà tươi mới .

Rượu hiện lên một hương vị ngọt ngào từ hương thơm của dứa, của táo, cam, quýt, mật ong và lê kết hợp sẽ tạo nên một bản giao hưởng đa dạng mùi vị. Cùng với sự mãnh liệt ấy, vị tannin được thêm vào bù đắp tính mềm mại và nhẹ nhàng trong từng giọt rượu.

Với nồng độ 12%, rượu đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó đồng thời đảm bảo được lượng tannin mịn màng đa dạng nhất.

Quy trình sản xuất rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray  

Nếu gỗ sồi là đặc trưng của rượu vang Pháp thì rượu lại hoàn toàn không sử dụng. Sản phẩm được ngâm ủ bằng các thùng kín bảo quản trong hầm rượu nhưng các thùng này không phải làm từ gỗ sồi. Dù vậy, vị nho được phát triển theo một hướng khác dựa vào yêu cầu của nhà sản xuất Sauvion đưa ra.

Cách thưởng thức rượu vang Sauvion “Les Bosquets” Vouvray  

Bạn hãy thử một lần thưởng thức rượu vang này cùng với thực phẩm lý tưởng của nó là cá hồi và thịt xông khói. Sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng độc đáo và lý tưởng, vị rượu trở nên đậm đà và tinh tế hơn bao giờ hết. Bạn có thể thưởng thức nó cùng bạn bè, người thân hoặc thậm chí là nhâm nhi 1 mình cũng được.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658