Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

GIÁ THAM KHẢO:

3.980.000

Mã sản phẩm :
MFMH-3980-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Louis Latour

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Những trái nho Pinot Noir đã trải qua niên vụ với đặc trưng thời tiết ấm áp lý tưởng để phát triển và cho ra đời chất lượng vượt trội. Và thật tuyệt vời khi những giá trị ấy được nhà sản xuất tận dụng triệt để để cho ra đời chai Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi. Phải nói rằng hương vị của chúng hoàn hảo đến từng chi tiết và điều này sẽ được cảm nhận chân thật nhất khi bạn trực tiếp thưởng thức.

Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

Thông tin về Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Nhà sản xuất: Louis Latour

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt bò, thịt thú rừng

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Louis Latour Corton Clos Du Roi

Rượu vang được làm từ những trái nho Pinot Noir có độ chín hoàn hảo nên chất lượng của chai rượu vang này cũng hảo hạng, đậm đà không kém. Màu đỏ ruby sáng của làn rượu có thể khiến bất cứ vị khách khó tính nào cũng đều bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và bên cạnh đó, hương vị cũng là yếu tố xuất sắc mà chai vang sở hữu. Chúng chứa đựng sự phức hợp hương thơm nồng nàn của mận chín, hoa violet và các loại hoa mùa hè.

Trong vòm miệng, vang cho ngươi dùng cảm nhận về sự chắt đọng khá phức tạp của mùi mận, trái cây màu đỏ, tuyết tùng, thuốc lá. Cùng với đo là cấu trúc chắc chắn và tannin êm mượt. Điều này thu được nhờ rượu được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp và chín mùi 18 tháng. Chúng để lại hậu vị rất liền mạch và trơn tru, dài lâu.

Hương vị rượu vang thật hài hài hòa, chất lượng và khi được cô đọng trong nồng độ 14% chúng trở nên phù hợp tuyệt vời với thịt bò, thịt thú rừng. Và để tận hưởng được sự trọn vẹn nhất trong từng giọt rượu, đừng quên phục vụ ở nhiệt độ lạnh từ 16 – 18 độ C  nhé!

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658