Rượu Vang Les Forts De Bories Azeau Corbieres

Rượu Vang Les Forts De Bories Azeau Corbieres

GIÁ THAM KHẢO:

378.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
378.900
Mã sản phẩm :
PV2-421-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Rượu Vang Les Forts De Bories Azeau Corbieres là chai vang phổ biến xuất hiện tại thị trường ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu là sự lựa chọn tin cậy của nhiều bà nội trợ dành cho gia đình nhằm gắn kết giữa các thành viên với nhau.

Thông tin về Rượu Vang Les Forts De Bories Azeau Corbieres

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah, GrenacheCarignan

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt gà, thịt ngỗng, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Les Forts De Bories Azeau Corbieres

Quy trình sản xuất cũng là một yếu tố mà người tiêu dùng thường xuyên quan tâm khi sử dụng bất cứ một loại rượu vang nào. Chai vang mà chúng ta đang nhắc tới được nhà sản xuất để trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài để thực hiện công đoạn ủ, lên men và lão hóa cho đến khi đạt tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có mầu đỏ đậm đẹp mắt, quyến rũ; hương thơm là sự tổng hòa của ba loại nho cùng một số loại trái cây chín mọng với lượng đường cao mang lại vị ngọt cho rượu. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn lựa chọn thêm một số nguyên liệu khác nhằm tạo nên hương vị độc đáo, mới mẻ cho vang có thể kể đến hương hoa, gỗ sồi, khói thuốc.

Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên vị chua của rượu sẽ được cảm nhận đầu tiên, khi rượu ngấm vào khoang miệng và trôi xuống họng sẽ cho cảm nhận vị ngọt thanh từ các loại trái cây chín. Dư vị này sẽ tồn tại lâu dài trong cổ họng sau nhiều giờ khi bữa tiệc kết thúc mang lại nhiều thích thú cho người thưởng thức.

Rượu có nồng độ cồn là 13,5 %; được đóng trong chai thủy tinh với thiết kế đẹp, sang, cấu trúc rượu ổn định, tanin mềm mại, axit cân bằng sẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình cho những bữa cơm đoàn viên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658