Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange Saint Julien

Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange Saint Julien

GIÁ THAM KHẢO: 

2.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-2200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Mang đến những cảm nhận hết sức ấn tượng ngọt ngào, chai Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange Saint Julien đủ mạnh mẽ để đi vào trong tâm trí của người dùng rượu những ấn tượng thật sâu sắc và khó phai. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang dù chỉ 1 lần thì chắc chắn quý khách hàng sẽ yêu mến rượu nhiều hơn thế nữa.

Thông tin về Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange Saint Julien

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Lagrange

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Les Fiefs De Lagrange Saint Julien

Là một siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ thương hiệu Château Lagrange, chai rượu vang ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã đủ mạnh mẽ để chinh phục lòng người thưởng thức. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Cabernet Sauvignon, rượu mang đến hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Đó là sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của mâm xôi, mận chín, dâu tây hay anh đào bồi hồi chín đỏ. Sự lắng đọng sâu sắc bởi hương vị của gỗ sồi, tuyết tùng và đinh hương cũng đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những cảm nhận này cho đến cảm nhận khác.

Có những hạnh phúc trọn vẹn sẽ chẳng bao giờ có thể lãng quên, bởi lẽ rượu quá xuất sắc mà bạn không thể tìm thấy chúng giống như những sản phẩm rượu vang nào trên thị trường.

Luôn nồng nàn và nhẹ nhàng trong cấu trúc, 13% đủ để đảm bảo rượu có được một dư vị axit vừa đủ, một lượng tanin phong phú mịn màng mà không bao giờ người dùng có thể lãng quên được chúng. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658