682.200₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Có nguồn gốc từ đất nước của những dải đất phiêu lưu, của nền du lịch phát triển New Zealand,Rượu vang Petit Clos Pinot Noir Marlborough mang đến sự mới mẻ, không quá phô trương nhưng tạo điểm ấn, niềm tin trong lòng người thưởng thức ngay ở lần tiếp xúc đầu tiên. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Pinot Noir, có nồng độ cồn 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Được sản xuất ở niên vụ nho 2017 niên vụ nho mới nhất, đặc biệt thơm ngon nhưng rượu lại sở hữu một mức giá vô cùng bình dân 758.000 đồng/ chai. Chính vì thế rượu là thức uống quan trọng thích hợp cho các bữa tiệc gặp gỡ, giao lưu bạn bè mỗi dịp cuối năm, lễ tết quan trọng.
Cũng giống như những chai vang đỏ truyền thống của New Zealand, Rượu vẫn thành phẩm trong những chai thủy tinh hình trụ, được dán nhãn tinh tế ở thân chai và kết thúc ở một nắp chai kim loại.
Rượu khoác trên cơ thể chiếc áo màu đỏ thẫm đậm đà, lôi cuốn cùng hương thơm hài hòa của các loại quả mọng như anh đào, như mận chín kết hợp cùng với thảo mộc thiên nhiên cân bằng với vị vani, cà phê. Rượu như mang đến một màu sắc hoàn toàn mới, màu của ánh sáng, của niềm tin, của hy vọng, màu của những tinh hoa trưởng thành trong nền văn hóa ẩm thực.
Nhà sản xuất Bourgeois đã đặt niềm tin, sự kỳ vọng và tình yêu vào chai Rượu vang này khi lựa chọn giống nho Pinot Noir nổi tiếng vùng trồng nho lâu đời Marlborough làm nguyên liệu chính để làm rượu. Chính vì thế rượu mang tất cả vẻ đẹp, sự trưởng thành của trái nho Pinot Noir nổi tiếng tạo nên một hương vị đặc biệt, một vị rượu thơm mát, mềm mại mà mượt mà. Rượu có thể chinh phục, làm hài lòng tất cả những tín đồ yêu vang, sành vang và khó tính nhất ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
Hương vị rượu trẻ trung, sống động như được điều kiện bằng lượng vừa đủ của trái cây, của hương hoa, của gia vị cân bằng với tannin dẻo dai, đáng yêu mà hài hòa. Rượu mang đến ẩn số cho một loại rượu tiềm năng, đầy hứa hẹn và bí ẩn như lời mời gọi để bạn tiếp tục khám phá, trải nghiệm và thưởng thức rượu New Zealand.
Nồng độ 13.5% đảm bảo được sự cân bằng trong thành phần của rượu và lượng tannin mịn màng.
Là một dòng vang đặc biệt được lựa chọn sản xuất từ những trái nho ngon ở khu vườn Maryborough, rượu phải trải qua một quá trình lên men, ủ rượu lâu dài trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian nhất định.
Rượu vang New Zealand được đánh giá là loại thức uống dễ kết hợp với thức ăn nhưng cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận sao cho đảm bảo được chất lượng của rượu lại làm tăng độ ngon cho chính món ăn. Chính vì thế các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, thịt thú rừng là những gợi ý hàng đầu trong danh sách những món ăn thích hợp đi cùng Rượu.