Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon – Mác Gỗ

Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon – Mác Gỗ

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MMG-336-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon Đến từ đất nước Chile Xinh đẹp, Một đất nước có nền công nghiệp rượu vang phát triển.Rượu được nên men từ giống nho Cabernet Sauvignon Với nồng độ cồn 14,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

 

Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Colchagua Valley – Chile, là một trong những dòng vang đỏ để lại ấn tượng sâu sắc dành cho những người thưởng thức vang.

Rượu là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi nó là tất cả những gì tinh túy nhất của thiên nhiên, đất trời cùng với lòng đam mê và nhiệt huyết của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng bởi hương vị của rượu như được lan tỏa khắp bên trong cơ thể và gõ cửa nhịp đập trái tim. Với mức giá khoảng 336.000 đồng/chai bạn có thể được tận hưởng một cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon

Puerto Viejo được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là một giống nho rất phổ biến được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung với chất lượng nho hoàn hảo bởi trái nho thơm ngon mọng nước căng tròn.

Hương vị của rượu mang hương thơm đậm đà và tươi mát. Sở dĩ rượu trở nên có được hương vị như vậy là bởi vì sự kết tinh từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như dứa, chanh…để mang đến một dấu ấn đặc biệt trong lòng những người thưởng thức.

Với nồng độ 14.5%, rượu khá mạnh do có tính axit trong rượu cao cùng với lượng tanin mịn màng sẽ để lại những kết thúc lâu dài và bền chặt.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như thịt cừu nướng, gà nướng hay một chút phô mai để có được một cảm giác hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Puerto Viejo Reserva Cabernet Sauvignon

Nho sau khi đến mùa thu hoạch, những người làm nghề sản xuất rượu vang họ sẽ đi hái nho bằng chính đôi tay của mình để có thể chọn lọc được quả nho chất lượng hoàn hảo nhất. Sau đó người ta mang nho đi ngâm trong điều kiện nhiệt độ lạnh khoảng 10 độ C trong thời gian từ 15 đến 20 ngày.

Tiếp theo người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình lên men trong thời gian từ 6 đến 8 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Lưu ý: Để cho rượu được bảo đảm hương vị đậm đà cũng như được sử dụng trong thời gian lâu nhất thì các bạn cần chú ý bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp và để tránh tiếp súc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658