Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca

Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
VNHP-1800

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo

Thông tin về Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca

Nhắc đến đất nước Italia chúng ta không chỉ hình dung ra được một đất nước nhỏ nhắn xinh xắn hình chiếc ủng mà nơi đây còn biết đến với tên tuổi của rất nhiều chai rượu vang lâu đời và giá trị. Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca cũng được ra đời từ đất nước này mang một phong cách rất riêng đậm chất con người nước Ý nói chung. Hãy thưởng thức rượu vang để bạn có cơ hội được trải nghiệm những điều tuy nhỏ nhoi nhưng vô cùng thú vị trong cuộc sống tươi đẹp này.

Thông Tin Về Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Rocca

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Primitivo

► Nồng Độ: 16%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ:16 – 20 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Leggendario Limited Primitivo Rocca

Ý tự bao giờ đi sâu vào lòng người với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang mang tính chất truyền thống và lâu đời. Tất cả những chai rượu vang có nguồn gốc từ nước Ý luôn khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình nhờ vào chất lượng đỉnh cao có trong vang. Không phân biệt dòng vang đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng, tất cả đều có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách vô cùng nhanh chóng.

Khi nhìn vào chai rượu vang này, điều mà khiến cho bạn ấn tượng đầu tiên đó chính là ngay từ màu sắc bên ngoài của chai vang ấy. Thứ sắc đỏ ruby như cuốn hút người nhìn ngay từ lần chạm mắt đầu tiên. Thêm vào đó chính từ hương vị của chai rượu vang khiến cho người dùng trở nên mê mẩn.

Vang mang thứ hương thơm chìu mến ngọt ngào của chính giống nho Primitivo – nguyên liệu cơ bản để sản xuất  nên chai rượu vang. Tiếp đến là một tổng thể những hương vị vang lần lượt kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng. Đó là hương thơm của mứt trái cây, của những quả chín đỏ mọng và hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Sở hữu nồng độ 16% vang luôn đảm bảo một cấu trúc cân bằng êm ái để đi vào lòng người thưởng thức một cách tự nhiên nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116