Rượu Vang La Closerie Du Pic Pic Saint Loup

Rượu Vang La Closerie Du Pic Pic Saint Loup

GIÁ THAM KHẢO: 

1.275.000

Mã sản phẩm :
PV-1275-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Khi những bữa cơm của người dân trên thế giới bắt đầu được cải thiện thì cũng là lúc họ bắt đầu nghĩ đến những loại đồ uống tốt cho sức khỏe và phù hợp với túi tiền của bản thân và gia đình. Một trong những loại đồ uống để lại ấn tượng sâu sắc và tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng là Rượu Vang La Closerie Du Pic Pic Saint Loup. Rượu vinh dự được người tiêu dùng lựa chọn cho những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối năm hoặc lễ tết.

Thông tin về Rượu Vang La Closerie Du Pic Pic Saint Loup

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Chateau Puech Haut

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Syrah, Grenache

► Nồng độ: 15 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt bê, mỳ ống

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang La Closerie Du Pic Pic Saint Loup

Sự cầu kỳ và tinh tế của nhà sản xuất chính là đã kết hợp được hai giống nho nổi tiếng là Syrah và Grenache với nhau tạo nên một màu sắc đỏ đậm quyến rũ, sang trọng cho rượu, đây cũng chính là nguyên liệu chính để tạo nên hương vị của rượu.

Ngoài nho rượu còn được kết tinh bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu với hàm lượng đường cao và mùi thơm hấp dẫn; phảng phất hương thơm của gỗ sồi, hạt tiêu, café rang hòa quyện tạo nên một hương vị đặc biệt khi quý vị thưởng thức sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ vị chua và chát nhẹ của nho cho tới ngọt ngào, lắng đọng nơi vòm họng được tạo nên từ hoa quả chín và gia vị.

Rượu có nồng độ cồn ở mức khá cao là 15 %, axit nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định; lưu ý quý vị khi thưởng thức chúng ta nên thưởng thức từ từ từng ngụm nhỏ, tránh gây sốc đặc biệt là khách hàng mới biết thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658