Rượu Vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier

Rượu Vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
AWH-550-24

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Không chỉ có vang Pháp, Đức, Itala…. mà vang Úc cũng có khả năng chinh phục lòng người để khiến cho bất cứ ai hễ đã từng thưởng thức rượu cũng trở nên đắm đuối. Rượu vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier là chai vang đỏ đến từ quốc gia này. Rượu chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong mỏi đối với người thưởng thức.

Rượu Vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier

Thông Tin Về Rượu Vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier

► Xuất Xứ: Úc

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Shiraz

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Tournon Victoria Shiraz Mathilda Chapoutier

Nếu như được lựa chọn một loại rượu vang thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Bởi vang sở hữu một mức giá hết sức phải chăng mà chất lượng của chúng thì hơn cả sự mong đợi.

Được làm nên từ 100% giống nho Shiraz, chai rượu vang chứa đựng được hương vị đậm đà của giống nho đặc trưng ấy. Hơn thế nữa vang còn là sự hội tụ của đầy đủ những hương thơm khác nhau của nhiều trái cây tươi tắn như mận chín, anh đào đỏ và hương thơm của thảo mộc. Sự lãng mạn nhẹ nhàng của rượu vang chính là một trong số những yếu tố gây hút hồn người thưởng thức.

Tuy nhiên để vang được phát huy tác dụng một cách tối đa hơn thì việc bạn có những cách thưởng thức chúng như thế nào cũng là vấn đề đáng quan tâm đến. Bạn cần sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đên 18 độ C. Hơn thế nữa bạn cần dùng vang để thưởng thức kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt lợn hay thịt thú rừng….Có sự kết hợp hoàn hảo như vậy thì chắc chắn chai vang mới bung tỏa được hết hương thơm đồng thời làm lay động biết bao con tim những người đã từng có cơ hội dùng rượu. Để rồi đây vang Úc đã có một vị trí nào trong lòng người dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658