Rượu Vang Le Petit Haut Lafitte

Rượu Vang Le Petit Haut Lafitte

GIÁ THAM KHẢO:

1.984.000

Mã sản phẩm :
TL-1984

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang đỏ Pháp là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho con người. Bạn đã bao giờ có cơ hội thưởng thức chai rượu vang Le Petit Haut Lafitte này chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì từ chúng. Hãy cùng mình tìm hiệu về dòng vang này thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Rượu Vang Le Petit Haut Lafitte

Thông Tin Về Rượu Vang Le Petit Haut Lafitte

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Château Smith Haut-Lafitte

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Le Petit Haut Lafitte

Pessac Léognan là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của quốc gia Pháp được nhiều người biết đến. Tên tuổi của những chai vang từ vùng sản xuất này luôn làm sáng giá nơi cội nguồn sinh ra nó. Và chai vang Le Petit Haut Lafitte này chính là một trong số những chai vang như vậy để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng người dùng vang.

Ngay từ lần đầu tiên thưởng thức bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng ngay từ hình thức bên ngoài của rượu. Vang hiện ra trước mắt người dùng bởi một thứ ánh màu đỏ đậm sa săm. Tiếp theo đó chính là hương vị của rượu. Vang như gợi mở cho thế giới tâm hồn một loạt thứ hương vị đa dạng và phong phú từ hương thơm của những trái cây chín mọng kết hợp với hương thơm của những giống nho và thân cây gỗ sồi.

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng 12.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tanin phong phú. Điều đó đã giúp cho vang có thể thích hợp được với nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức vang cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, và dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để đảm bảo sự đậm đà và tươi mới. Nhờ đó vang như trở thành người bạn tri kỷ trong tâm hồn người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658