Rượu Vang Craggy Range “Te Muna” Road Vineyard

Rượu Vang Craggy Range “Te Muna” Road Vineyard

GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1.700-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Craggy Range “Te Muna” Road Vineyard là chai vang New Zealand thơm ngon với nồng độ cồn đạt 13.0% rất dễ uống. Rượu được làm từ những trái nho Pinot Noir thơm ngon của vùng nho Marlborough danh tiếng. Sản phẩm đã nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng và có đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang nơi đây.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu vang Craggy Range Te Muna Road Vineyard

Giới thiệu rượu vang Craggy Range “Te Muna” Road Vineyard

Nhà sản xuất rượu vang Craggy Range được những người đam mê rất yêu thích. Sở dĩ họ có được vị trí và chỗ đứng như vậy trong lòng thực khách là bởi chất lượng sản phẩm rượu vang hãng mang đến luôn vượt trội so với giá thành của sản phẩm. Để có được điều này là nhờ vào nguồn nguyên liệu sẵn có cùng với công nghệ, dây chuyền hiện đại. Nhà máy sản xuất rượu vang Craggy Range được trang bị công nghệ cao giúp kiểm soát từng khâu sản xuất rượu và kịp thời điều chỉnh mang đến chất lượng rượu tốt nhất. Craggy Range đã góp phần rất lớn đưa rượu vang New Zealand nâng tầm quốc tế và khẳng định được vị trí của mình.

Rượu chính là sản phẩm tiêu biểu  của nhà sản xuất rượu vang Craggy Range. Giá rượu phải chăng chỉ hơn 1 triệu đồng song chất lượng rượu lại vô cùng tuyệt vời.

Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir, tại Martinborough đây được xem là giống nho thơm ngon được yêu thích nhất. Loại nho này được thu hoạch từ vườn nho nằm trên đường Te Muna. Mỗi trái nho đều được thu hoạch thủ công và trải qua quá trình sơ chế kỹ lưỡng. Sau đó được mang đi lên men trong những thùng thép không gỉ trong 1 thời gian. Cuối cùng rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi còn mới của Pháp. Sau 9 tháng rượu đạt hương vị trưởng thành sẽ được mang đi đóng chai cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Đặc điểm của rượu vang Craggy Range “Te Muna” Road Vineyard

Rượu sở hữu màu đỏ thẫm đặc trưng. Và mang hương vị của giống nho Pinot Noir với hương vị của những loại trái cây chín như: anh đào,…hay hương thơm của cây xô thơm, các loại vỏ cây khô chọn lọc. Đặc biệt là hương của hung tây nổi bật có trong rượu.

Với nồng độ cồn 13.0% rượu luôn đảm bảo được một cấu trúc rượu mượt mà nên rất dễ uống.

Khi thưởng thức rượu hương vị ấy lan tỏa khắp khoang miệng mang đến cảm giác sảng khoái nhưng cũng rất thanh lịch. Chai vang này có kết thúc khá khô.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658