Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis

Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis

GIÁ THAM KHẢO: 

1.219.000

Mã sản phẩm :
PV-1219-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis là chai vang khá nổi tiếng được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu là niềm tự hào của đất nước Pháp – một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Dù chỉ mới xuất hiện được khoảng gần 2 năm nhưng rượu đã để lại được những ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng chuộng vang bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu là đồ uống thường xuyên xuất hiện trong các cuộc sum họp, đoàn viên vào dịp cuối tuần, lễ tết, tất niên.

Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis

Thông tin về Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Domaine Laroche

► Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C

Món ăn kết hợp: thịt trắng, salad, pho mát

► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Laroche Les Chanoines Chablis

Rượu được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, sở hữu mức nồng độ cồn được đánh giá là khá nhẹ 12,5 % đem đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra chai vang này là giống nho Chardonnay, ngoài ra còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, lê, táo cùng một số nguyên liệu khác, phảng phất hương gỗ sồi đặc trưng chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên hấp dẫn.

Để được xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với những công đoạn khắt khe, kỹ càng. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay rồi được tách bỏ cuống, sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Phần nước nho này sẽ thực hiện quy trình ủ, lên men, già hóa, ổn định trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 1 – 2 năm khi rượu đã đạt tiêu chuẩn mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658