Rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

250.000

Mã sản phẩm :
MMG-279-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon xuất xứ Chile ,độ cồn 14%, dung tích 750ml, được làm  100% giống nho Cabernet Sauvignon. Rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng thời có được lượng tannin mịn màng đa dạng nhất. Rượu Vang 24H đang KHUYẾN MẠI SỐC chiết khấu lên đến 25% vui lòng liên hệ 0987680116 .

Rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

Ngày nay khi xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng rượu vang nhập khẩu cũng ngày càng được tăng cao. Bên cạnh những dòng vang cao cấp nhất có tên tuổi trên thị trường rượu vang thế giới thì những dòng vang phổ thông cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc gia đình sum vầy nhân ngày lễ nghỉ, hay đơn giản chỉ là bạn bè gặp mặt.

Notable Reserve Cabernet Sauvignon là dòng vang bình dân phổ biến trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay được sản xuất từ đất nước Chile.

Đặc điểm của rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

Việc lựa chọn giống nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu cơ bản cho sản xuất Notable Reserve Cabernet Sauvignon đã quyết định phần lớn đến hương vị đậm đà tươi mới của rượu. Đây là giống nho đỏ có hương vị cũng như cấu trúc phức tạp nhất trong số các giống nho có mặt trên thị trường các nước nói chung và Chile nói riêng, do vậy nó có khả năng tạo nên sức cuốn hút lạ kỳ trong chất lượng của rượu.

Rượu mang hương vị ngọt ngào tinh tế từ hương thơm của những loại quả chín có kết hợp chút hương vị của chocolate sẽ càng làm toát lên được nét đậm đà hơn của rượu vang. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp khi thưởng thức ly rượu vang này và nguồn sống bất chợt như được tỏa sáng lên.

Những món ăn bạn nên dùng để thưởng thức cùng dòng vang này như: bò hầm, đồ nướng hay các loại thịt đỏ…

Quy trình sản xuất rượu vang Notable Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định.

Những trái nho khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang hái bằng chính đôi tay của mình. Họ nâng niu chọn lọc những trái nho như nâng niu niềm tin và ước mơ cháy bỏng của họ. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chế biến ngâm rượu.

Notable được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu 6 tháng. Sau đó người ta mang chúng ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh vài tháng trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658