Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

GIÁ THAM KHẢO: 

580.000

Mã sản phẩm :
24HMH-580

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Pháp được đánh giá là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển đỉnh cao. Những chai rượu vang của họ không ngừng tăng khả năng cạnh tranh với nhiều quốc gia khác trên thị trường. Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia trở thành một trong số những chai vang trắng điển hình tiêu biểu của đất nước họ được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Faustino Rivero Ulecia

Vùng Làm Vang: Rías Baixas

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Albariño

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng ánh xanh

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Rias Baixas Faustino Rivero Ulecia

Faustino Rivero Ulecia tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang nước Tây Ban Nha rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là đứa con tinh thần của họ. Nằm trong top những chai vang trắng đại trà bình dân, vì thế cho nên bất cứ những ai nếu muốn sở hữu chai rượu vang cũng đều có thể mua chúng được.

Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Albariño, rượu có được hương vị tươi mới đậm đà có lẽ cũng là nhờ bởi hương thơm chủ đạo của giống nho ấy. Tiếp đến khi nếm thử chai rượu vang, hương thơm của rượu còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt và bưởi.

Màu vàng ánh anh của rượu thu hút sự chú ý của biết bao khách hàng dùng vang. Trong những cảm nhận của sự trọn vẹn và đong đầy nỗi nhớ có lẽ vang hiện ra trước mắt người dùng như một bầu trời thu nhỏ của vùng Rías Baixas,Tây Ban Nha.

Muốn cho rượu được phát huy một cách tối đa hương vị có trong mình hơn, thì khi thưởng thức bạn nên dùng vang kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng sẽ rất phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116