1₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Kidia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Không bị tác động quá nhiều bởi lượng tannin, rượu vang Kidia Gran Reserva Cabernet Sauvignon được coi là dòng rượu đạt vẻ đẹp sâu sắc đầy bí hiểm. Có hai loại vang đỏ và trắng được sản xuất từ nho tím với xanh lá, vô cùng đặc biệt. Hương vị của những trái nho này đem lại dòng rượu cao cấp cho đất nước Chile mà không một nơi nào có được. Rượu đến từ Chile, Mang thương hiệu Kidia nổi tiếng,Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 14% và có quy cách 750ml x thùng 06 chai.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu dùng những trái nho ngon nhất của khu vườn để làm nên dư vị cho rượu. Chúng thể hiện được hương vị đặc trưng bởi những trái quả nhiệt đới thường thấy ở vùng xứ nóng. Sau quá trình tuyển chọn nho, người sản xuất lên men và ngâm ủ chúng trong các thùng gỗ sồi. Rượu vang cao cấp này được ủ cẩn thận trong khoảng thời gian khá lâu từ 12 đến 18 tháng.
Những dư vị đọng lại khi thưởng thức rượu luôn tạo nên dấu ấn như một kì tích dành cho sự bắt đầu. Rượu mang hương thơm lưu luyến nơi vòm miệng. Chúng thường để được trong hầm rượu đến 8 năm mà vẫn giữ vững được hương vị. Càng uống càng ngon, càng thưởng thức lại càng cảm thấy yêu quý chúng và muốn khám phá sâu hơn những chai vang Chile.
Rượu được hình thành từ giống nho Cabernet Sauvignon cho hương thơm mạnh mẽ của các loại hoa quả nhiệt đới chín đỏ như mận đào. Rượu gây ấn tượng với màu đỏ thẫm sang trọng cùng sự thoang thoảng của cà phê cháy và ca cao.
Khi thưởng thức, ta có thể cảm thấy vị đậm đà nồng nàn đặc trưng của vang là trái cây đỏ chín mọng với vị chát tannin êm ái mượt mà, cấu trúc tinh tế bền vững. Sau khi đi qua cuống họng để lại một dư vị tươi mát sảng khoái rất lâu.
Nhiệt độ khi thi thưởng thức rượu là từ 16-18 độ , trước khi sử dụng nên ngâm lạnh rượu trong xô đá khoảng 10-18p phút.
Kết hợp đồ ăn các món thịt đỏ như bò cừu , lợn …
Rượu có giá thành phải chăng nên thường được mua làm quà biếu, hay các doanh nghiệp mua về làm quà cho nhân viên .
Rượu thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay và các đồ ăn nhiều dầu mỡ bởi những axit tự nhiên có trong rượu sẽ giúp phối hợp tốt nhất để tạo nên sự hòa quyện xuất sắc với món ăn. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là 16 – 18 độ C.