250.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Kidia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Phát triển là một loại vang cổ điển, Rượu Vang Kidia Classic hiện nay được sản xuất ra dưới hai dạng thức đó là vang đỏ từ nho Cabernet Sauvignon và vang trắng từ Sauvignon Blanc,rượu vang là sản phẩm của gia đình Vina Carta Vieja nằm ở thung lũng Maipo Valley . Thương hiệu rượu vang Kidia được đánh giá cao trong thế giới rượu vang Chile. Rượu có quy cách đóng chai là 750ml x thùng 12 chai, là thức uống quen thuộc trong những bữa ăn hàng ngày.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Mỗi một loại nho sử dụng làm rượu đều mang đến những cảm nhận rất riêng về hương vị và nồng độ. Có loại sắc sảo, loại dịu dàng, loại đậm đà tất cả tạo nên sự đa dạng trong cảm nhận của người thưởng thức. Những dư vị cảm nhận được thường phải trải qua quá trình ngâm ủ cẩn thận trong những thùng gỗ sồi mới của Pháp được nhà sản xuất nhập khẩu về để cất giữ những trái nho này bên trong.
Rượu mang phong cách trẻ trung với một nghệ thuật hài hòa tươi mới. Hương vị của rượu mang tới một cảm giác sống động trên vòm miệng. Người thưởng thức luôn có những ấn tượng không ngừng về dòng vang đỏ trắng này bởi hương thơm và hương vị vô cùng mượt mà của chúng.
Dù là vang trắng hay vang đỏ thì cái tên Kidia Classic này cũng đã thể hiện dòng rượu cổ điển đặc trưng. Với lượng tannin tác động nhẹ nhàng nhưng đủ để hòa quyện trên vòm miệng tạo nên dư vị rất riêng.
Kidia Classic Red được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon để tạo nên vẻ đẹp của màu ruby sâu đậm hòa cùng ánh tím sâu. Rượu có cấu trúc thanh lịch, hương vị trái cây mượt mà cho sự cảm nhận lắng đọng khi rượu ở dạ dày. Chúng mang vị ngọt của trái cây chín mận, anh đào, sim đen, việt quất cùng với mùi vị thơm của vani, gia vị dư vị dai dẳng, kéo dài trong khoang miệng với chút vị cay của tiêu đen nơi đầu lưỡi.
Kidia Classic White được trưởng thành từ nho Sauvignon Blanc cho màu màu vàng tơ tươi mới. Cảm giác đậm đà khi nhấp ngụm đầu tiên khiến người thưởng thức bị ấn tượng và choáng ngợp. Vang mang hương vị tươi mát của trái cây chanh, cam, bưởi, mùi thơm của cỏ khô, sả mang tới vị mới mẻ và tươi mát. Cùng với đó là dư vị đầy đặn và tròn trĩnh.
Cả 2 dòng rượu đều đem đến hương vị đậm đà và ấn tượng. Thể hiện được sự mạnh mẽ và ấn tượng. Điểm chung của hậu vị là hoa quả, hương vani khá dày dặn, thuộc tính này nhiều khi át đi vị hoa quả thanh mát.
Là một dòng vang khá dễ uống và thích hợp với nhiều đối tượng nên rượu có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Món ăn kết hợp cùng là các loại thịt bò, thịt lợn nướng, phô mai. Nhiệt độ thưởng thức là 18-20 độ và trước khi thưởng thức nên làm mát rượu vang, rót ra bình dance trước 20 phút.