1.900.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu vang Chateau La Marzelle Grand Cru Classe xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Franc và Merlot, nồng độ cồn 13%, mang hương vị thơm ngon và hoàn hảo chai rượu vang này xứng đáng là một ánh sao sáng trong làn rượu vang Pháp.
Paris nơi được cả thế giới biết đến như là một kinh đô ánh sáng và đây cũng là thủ đô của nước Pháp xinh đẹp. Ngoài ra với những người có đam mê về rượu vang và nhất là loại vang đỏ thì Pháp còn được biết đến như là một thiên đường với sản lượng xuất khẩu rượu vang đứng đầu thế giới. Đặc biệt là chai rượu này đều là những tuyệt tác về nghệ thuật thơm ngon và chất lượng mà biết bao nhiêu người muốn sở hữu nó.
Đến từ thị trấn St. Emilion Grand Cru thuộc quận Libournais của Bordeaux, nơi đây không chỉ nổi tiếng về sản xuất rượu vang mà còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp với các tòa lâu đài lộng lẫy được bao quanh bởi các vườn nho thơ mộng. Rượu hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời nơi đây, đem đến sự hoàn mỹ và cổ điển cho chai rượu vang này
Vì được sản xuất từ cách đây rất lâu cho nên hương vị của rượu vang đỏ Chateau La Marzelle có một chút gì đó của sự truyền thống, không vì có tuổi đời cao mà chai rượu này làm mất đi hương vị đặc trưng của vang đỏ nó vẫn giữ được hương thơm của hoa quả chín, vị đậm đà ,màu sắc rõ ràng và đặc trưng của dòng vang đỏ Pháp.
Rượu được làn từ 2 giống nho nổi tiếng là Merlot và Cabernet Franc cho nên không có gì phải bàn cãi về độ ngon của chai vang này cả, bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn nó cho các bữa tiệc hay những buổi gặp mặt cuối năm cùng gia đình. Hương vị của nó sẽ càng thêm đậm đà nếu ta sử dụng cùng đó là món thịt nướng , thịt đỏ và salad, còn gì hơn là ngồi nhâm nhi ly rượu vang Pháp này và thưởng thức miếng thịt cừu nướng thơm ngon béo ngậy bên gia đình.
Khi nho chín lượng đường trong nho sẽ tăng lên theo đó là lượng acid sẽ giảm xuống, các chuyên gia phải nắm bắt được yếu tố này để điều chỉnh sao cho lượng đường là lượng acid trong nho đạt được mức mong muốn. Sau khi thu hoạch nho được phân loại tại các nhà kho , tiếp theo nho được chuyển tới nhà máy sản xuất, nơi đây diễn ra quá trình lên men và ủ nho để chế biến thành rượu nho được ủ trong vòng khoảng 12 tháng trước khi tới tay người mua. Quá trình sản xuất được đảm bảo an toàn vệ sinh và các tiêu chuẩn đầu vào đầu ra cũng cực kì gắt gao để đảm bảo chất lượng của những chai vang nói chung và chai rượu vang này nói riêng là tốt nhất.