Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Chardonnay

Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

950.000

Mã sản phẩm :
WH-950

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Chardonnay không phụ lòng mong mỏi đối với người dùng vang trên thị trường hiện nay. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Kendall Jackson nước Mỹ. Đồng thời vang trở thành món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho tất cả những tín đồ của rượu vang nước Mỹ nói chung.

Rượu Vang Kendall Jackson Vintner's Reserve Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Chardonnay

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Kendall Jackson

Vùng Làm Vang: CALIFORNIA STATE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Kendall Jackson Vintner’s Reserve Chardonnay

Có lẽ sẽ chẳng có từ ngữ nào để miêu tả được hết vẻ đẹp của chai rượu vang này phải không các bạn. Sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu vang chính là yếu tố quyết định đến việc khách hàng yêu thích và lựa chọn chai vang ấy.

Được ra đời từ giống nho Chardonay . Đây là giống nho phổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn nước Mỹ. Và đây cũng trở thành giống vang được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang trắng tuyệt hảo. Bởi vậy mà hương vị của vang là sự hội tụ bởi hương vị của giống nho Chardonay này.

Ngoài ra vang còn là sự hội tụ bởi hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như bơ, táo nướng, đào và lê. Thi thoảng bạn còn cảm nhận được hương thơm của gỗ sồi, bánh quy và vanilla phong phú đa dạng.

Thưởng thức rượu vang một để cho vang trở nên ngon nhất thì bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C. Hơn thế nữa bạn cũng nên lựa chọn một số món ăn cơ bản như các món hải sản cá tôm, mực xào các loại…hoặc món cơm chiên thập cẩm chắc chắn sẽ làm đa dạng thêm hương vị của rượu vang và ẩm thực. Hãy thưởng thức để cảm nhận các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658