Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Fourchaumes

Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Fourchaumes

GIÁ THAM KHẢO: 

1.316.000

Mã sản phẩm :
24HDL-1316

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Nổi tiếng là một chai vang trắng Pháp thơm ngon tuyệt hảo, Rượu Vang Joseph Faiveley Chablis 1er Cru Fourchaumes lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. Làm nên những ấn tượng rất riêng, sự nổi bật có trong tính cách cũng như hương vị của chai rượu vang sẽ để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc bên trong tâm hồn của những người thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Joseph Faiveley

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Chardonnay là một trong số những giống nho trắng phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên nhiều loại vang trắng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được làm nên từ 100% giống nho này, vì thế cho nên hương vị của vang có được sự tươi vui sôi động bởi những tầng lớp hương thơm khác nhau ghi chú trong vòm miệng. Tấn công vào khứu giác của người dùng sẽ là những hương vị của chanh, bơ, gỗ sồi, hương thơm của bạc hà hay hương vị từ đinh hương. Hoàn hảo đến từng hơi thở, rượu mang đến sự mong đợi sâu sắc đối với quý khách hàng.

Có một màu vàng rơm bắt mắt, vang tạo nên điểm nhấn nhất định đối với bất cứ ai hễ nhìn vào sản phẩm rượu vang. Khoảnh khắc đầu tiên khi gặp gỡ rượu là rất quan trọng. Lựa chọn rượu vang người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng bên trong mà hình thức bên ngoài cũng cần được lưu ý.

Để chứng tỏ bạn là một người sành rượu thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cũng rất cần được quan tâm. Đối với những chai vang trắng như chai vang này thì việc bạn thưởng thức kèm cùng với các món ăn như hải sản, cá, tôm, hay cua biển hấp là rất phù hợp. Đặc biệt cần lưu ý thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ C để vang được tăng thêm sự tươi mát và hòa quyện hơn nữa trong hơi thở của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658