Rượu Vang La Campana Blanc

Rượu Vang La Campana Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

225.000

Mã sản phẩm :
WH5-225

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Macabeo

Parellada

Xarello


Vang Áo không ngừng được người thưởng thức ca ngợi về sự mới mẻ và đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang. Rượu vang La Campana Blanc là chai vang trắng điển hình của Tây Ban Nha. Rượu được làm từ sự kết hợp hoàn hảo của những giống nho Macabeo – Xarel-lo – Parellada mang nồng độ nhẹ nhàng 13.5% để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người thưởng thức vang.

Rượu Vang La Campana Blanc

Thông Tin Về Rượu Vang La Campana Blanc

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: La Campana

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada

► Nồng Độ: 13,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Campana Blanc

Được làm nên từ sự kết hợp một cách hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định từ ba giống nho cơ bản đó chính là Macabeo – Xarel-lo – Parelladam, chai rượu vang đã hội tụ được những hương vị đậm đà có trong chai rượu vang này.

Kể từ lần đầu tiên thưởng thức, bạn có dám chắc rằng bạn không thể rung động trước hương vị của rượu hay không? Có lẽ hầu hết những ai khi có cơ hội nếm thử chai vang này cũng không ngừng thốt lên những lời tấm tắc và khen ngợi. Phải chăng vang có điều gì đó đặc biệt khiến chinh phục được tất cả những người thưởng thức vang. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì chai vang vẫn làm cho họ cảm thấy rung động trong lòng.

Những trái nho được hái bằng tay từ chính đôi bàn tay những người thợ làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chế rồi tiến hành ép lấy nước.

Phần nước nho tiếp tục được đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men ngâm ủ với thời gian nhất định kéo dài khoảng 6 tháng trước khi mang chúngra đóng chai để tiêu thụ ra bên ngoài thị trường. Vang đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658