Rượu Vang Jim Barry Watervale Riesling

Rượu Vang Jim Barry Watervale Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
WH-695-24

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Một trong số những chai vang trắng của Úc có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay cần phải kể đến đó chính là cái tên Rượu Vang Jim Barry Watervale Riesling. Rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Jim Barry đồng thời mang đến cho người thưởng thức, nhất là đối với những tín đồ của rượu vang Úc một sản phẩm tinh thần vô cùng có giá trị.

Thông Tin Về Rượu Vang Jim Barry Watervale Riesling

► Xuất Xứ: Úc

Vùng Làm Vang: SOUTH AUSTRALIA

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Riesling

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Jim Barry Watervale Riesling

Được làm hoàn toàn từ giống nho Riesling, đây là giống nho bản địa được trồng ở rất nhiều khu vườn trồng nho lớn của Úc. Nhờ vào những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận tiện của quốc gia này như khí hậu, thổ nhưỡng và nước đã tạo tiền đề cho quá trình hình thành và phát triển những vườn nho với gốc nho tuổi đời kéo dài hàng mấy chục năm tuổi.

Những trái nho Riesling có hương vị tròn trịa này là yếu tố quyết định chủ đạo đến hương vị của rượu vang.  Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều những hương thơm khác nhau từ rượu như hương của hạnh nhân, của dưa bở, của chuối và bưởi, chanh…Hơn thế nữa đôi khi bạn còn cảm nhận được sự thoang thoảng hương thơm của thân cây gỗ sồi. Tất cả ứ đọng lại khiến cho biết bao con tim trở nên rung động trước hương vị lôi cuốn đặc biệt của chai rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà người thưởng thức chính là nghệ sỹ. Để chứng tỏ bạn là một người sành vang thì bạn cần có cách dùng rượu đẳng cấp. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 cho đến 12 độ C. Hơn thế nữa bạn nên thưởng thức chúng kèm theo một số món ăn như hải sản, mực, tôm và những món khai vị đảm bảo cho ra hương vị vang tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658