Rượu Vang Jim Barry The Florita Riesling

Rượu Vang Jim Barry The Florita Riesling

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
WWWh-1436-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Rượu vang Jim Barry The Florita Riesling là một dòng rượu vang trắng của nhà máy rượu Jim Barry, một trong những nhà máy lâu đời ở miền Nam nước Úc. Với nguồn gốc được làm từ giống nho Riesling trồng ở thung lũng Clare đầy gió, rượu mang lại một hương vị đậm đà có nồng độ cồn vừa phải 13%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Jim Barry The Florita Riesling

Giá rượu vang Jim Barry The Florita Riesling

Giá rượu vang là một trong những yếu tố mà người tâm lý người Việt Nam luôn quan tâm hàng đầu bên cạnh chất lượng của rượu vang. Mỗi dòng vang nếu đảm bảo được cả hai yếu tố cùng song hành với nhau đó chính là giá cả và chất lượng thì sản lượng tiêu thụ rượu sẽ được đảm bảo nhất.

Jim Barry The Florita Riesling là một trong những dòng vang như vậy có giá bán là 1.436.000 /chai, một mức giá khá hợp lý tương xứng với chất lượng rượu có được.

Giới thiệu về rượu vang Jim Barry The Florita Riesling

Nằm trong hệ thống những dòng vang trắng điển hình của đất nước Úc, Jim Barry The Florita Riesling luôn là niềm tự hào của nhà làm rượu Jim Barry bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại.

Sở hữu một màu vàng pha lẫn chút xanh lá nhạt rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức vang một thứ màu sắc của niềm tin và hy vọng, đó là những ước mơ và khát khao cháy bỏng của những người làm nghề sản xuất rượu vang muốn được làm chủ rượu vang nhân loại

Đặc điểm của rượu vang Jim Barry The Florita Riesling

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Riesling để làm nên dòng rượu vang này. Đây là những trái nho đặc trưng của vùng với hương thơm tròn trịa đậm đà góp phần làm nên hương vị của rượu vang.

Rượu có hương vị tinh tế, thơm ngon của những trái cây như hương chanh, táo, lê, mật ong, sáp nến và các khoáng chất tạo nên mùi vị đậm trong vòm miệng khiến người thưởng thức không thể lẫn với bất kỳ loại rượu nào khác.

Với nồng độ cồn 13% cùng vị mạnh mẽ của axit citric tạo nên loại rượu vang cuốn hút ngay cả đối với người mới dùng lần đầu tiên.

Quy trình sản xuất rượu vang Jim Barry The Florita Riesling

Cũng như nhiều loại vang trắng khác, quy trình sản xuất Jim Barry The Florita Riesling như sau:

-Thu hoạch nho: Thời điểm thích hợp để hái là lúc nho đạt khoảng 0.65% độ axit và 23 độ Brix.

-Sau khi hái nho về thì tiến hành ép nước nho loại bỏ cả vỏ và cuống;

-Nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ lý tưởng là 10 độ C.

-Cuối cùng là công đoạn lọc để loại bỏ cặn, làm mịn rượu rồi tiếp đến được đóng chai cho vào hầm ủ. Đối với Jim Barry The Florita Riesling, thời gian ủ càng lâu sẽ cho ra loại rượu càng ngon.

Cách thưởng thức rượu vang Jim Barry The Florita Riesling

Rượu thưởng thức tuyệt vời nhất ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C trong vòng 30’ trước khi uống. Khi bắt đầu thưởng thức nên nhấp từng ngụm nhỏ để hương vị tuyệt vời của rượu tan dần trong cuống họng. Rượu phù hợp với những buổi tiệc sang trọng, mang tính cao cấp. Và thật tuyệt khi người dùng có thể thưởng thức rượu cùng với các món ăn từ biển tươi ngon, như các loại cá, hải sản tôm mực…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658