Rượu Vang Nổ Valdivieso Sparking Extra

Rượu Vang Nổ Valdivieso Sparking Extra

GIÁ THAM KHẢO:

240.000

Mã sản phẩm :
HHTH-260-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Valdivieso

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Rượu vang nổ Valdivieso Sparking Extra xuất xứ Chile, giống nho 60% Chardonnay và 40% Pinot Noir nồng độ 12,5%, đây là dòng vang nổ phổ thông có mặt ở hầu khắp thị trường các nước hiện nay. 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang nổ Valdivieso Sparking Extra

Giới thiệu về rượu vang nổ Valdivieso Sparking Extra

Nhắc đến Chile nhà nhắc đến một quốc gia nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Sở dĩ rượu vang Chile được có mặt ở hầu khắp các thị trường được nhiều người ưa chuộng là bởi chất lượng khá hoàn hảo từ hương vị cho đến giá trị thẩm mỹ.

Rượu là chai Rượu Vang Nổ đặc trưng tiêu biểu được sản xuất từ quốc gia này. Đây là dòng rượu vang làm từ những giống nho cơ bản như ChardonnayPinot Noir, được trồng ở những khu vực có quy mô khá lớn với niên vụ lâu năm để cho ra những giống nho năng suất và hiệu quả nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ, êm ái do đó chúng có khả năng sử dụng được với nhiều đối tượng đa dạng khác nhau nhằm mang đến sự hài lòng và ấn tượng sâu sắc.

Đặc điểm của rượu vang nổ Valdivieso Sparking Extra

Sở hữu một màu trắng và khi rót ra ly chúng có những bong bóng nhỏ li ti phun trào theo hướng thẳng đứng, rượu vang nổ Valdivieso đã mang đến cho người sử dụng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và tràn trề niềm vui, hạnh phúc.

Rượu có hương vị thanh khiết và tinh tế bởi sự kết hợp hài hòa từ mùi hương của những trái cây khác nhau như táo xanh, cam quýt có pha chút tính chua axit của chanh, đào mật ong cùng với những khoáng chất khác để tạo nên một kết thúc lâu bền và lưu luyến.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng dòng vang này nhằm tạo nên hương vị đậm đà nhất đó là các món được chế biến từ thịt…

Quy trình sản xuất rượu vang nổ Valdivieso Sparking Extra

Những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang họ tiến hành ủ men nho và thực hiện lên men hai lần trong những chiếc thùng gỗ sồi kín khí. Với đặc trưng của dòng rượu vang nổ là sử dụng giống nho trắng do vậy quá trình lên men thông thường sẽ tạo nên gam màu trắng cam.

Thời gian ủ rượu lên men trong chiếc thùng gỗ sồi Pháp là 12 tháng trước khi nhà sản xuất đóng chai để mang đến tay những người thưởng thức đảm bảo một dòng vang hoàn hảo tuyệt vời hơn bao giờ hết. Rượu là niềm tự hào của người dân Chile nhằm mang đến một không khí vui tươi và sôi động.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658