Rượu Vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

Rượu Vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

GIÁ THAM KHẢO: 

1.187.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1187

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Đến với đất nước Pháp xinh đẹp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với một hệ thống rượu vang phong phú và đa dạng. Có rất nhiều những trải nghiện khác nhau khi bạn có cơ hội được tiếp xúc với chai Rượu Vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion. Ấn tượng ngọt ngào có trong sản phẩm vang sẽ gợi mở một ký ức tốt đẹp trong lòng người thưởng thức.

Thông tin về Rượu Vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Jean Pierre

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Jean Pierre Moueix Saint Emilion

Jean Pierre không ngừng toả sáng trên thị trường với những chai rượu vang sáng giá khác nhau. Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu của họ có sức bán chạy trên thị trường chắc chắn phải kể đến đó là chai rượu vang này.

Điều gì làm nên ấn tượng cho chai rượu vang. Đó chính là hương vị ngọt ngào từ rượu mà không phải bất cứ sản phẩm rượu vang nào cũng so sánh được với nó. Mang phức hợp hương thơm phong phú khác nhau, rượu nổi bật lên hương vị từ nho Merlot cho đến hương vị của việt quất, mận chín, dâu tây hay anh đào. Một nồng độ rượu cân bằng vừa phải 14% sẽ làm nên cấu trúc vang ổn định, lượng tanin phong phú mịn màng và một dư vị axit cũng vừa đủ.

Sở hữu một hình thức bên ngoài khá bắt mắt, màu đỏ ruby của chai rượu vang lưu luyến người dùng từ những lần đầu tiên cảm nhận. Vang hiện ra như vẻ đẹp của những đoá hoa tươi mà có biết bao những ánh mắt lưu luyến nhìn vào chai rượu vang khó lòng có thể lạc hướng.

Có mức giá tương đôi cao, qua đó cho thấy giá trị của rượu trọn vẹn hoàn hảo mà không phải dòng vang nào cũng so sánh được với rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658