Rượu Vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

Rượu Vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

GIÁ THAM KHẢO: 

160.000

Mã sản phẩm :
MMHD-165-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức rượu vang bởi một phong cách riêng và độc đáo nhằm mang đến một không khí vui tươi và nống ấm nhất.Là chai rượu vang Ý có nồng độ cồn 11%, giống nho Sangiovese , dung tích 750ml.

Rượu Vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

Giới thiệu về rượu vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chai rượu vang bình dân để sử dụng cho những bữa tiệc nhẹ nhàng, rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bởi mức giá hợp lý mà chất lượng đảm bảo thơm ngon.

Rượu được sản xuất tại vùng Losito $ Guarini – Puglia của nước Italia, đây là một trong những quốc gia có tên tuổi trên thị trường về lĩnh vực sản xuất rượu vang được nhiều người ưa chuộng đối với dòng vang của Ý.

Với mức giá 165.000 đồng/chai bạn hoàn toàn sẽ được tận hưởng những giá trị tuyệt vời nhất mà rượu vang có thể mang lại không kém gì so với những dòng vang khác trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của rượu vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

Với nguyên liệu cơ bản được lựa chọn là giống nho Sangiovese, rượu mang một hương vị đậm đà nhất từ giống nho đặc biệt này sẽ để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Hương vị của rượu tỏa lên một bầu không khí tươi mát bởi mùi hương từ những loại trái cây tươi khác nhau của vùng nhiệt đới. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt thoang thoảng từ mùi hương của những loài thảo mộc càng làm tăng thêm sự mặn mà cho dòng rượu vang này.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như những món khai vị, súp…trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 18 đến 20 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang I Rustici Sangiovese Puglia IGT

Để đảm bảo cho rượu mang một hương vị đậm đà và đặc biệt nhất thì trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất đã rất cẩn thận chú ý và tỉ mỉ trong toàn bộ công đoạn khác nhau của quy trình sản xuất rượu.

Người ta hái nho bằng biện pháp thủ công để đảm bảo có thể chọn lọc được những trái nho hoàn hảo về chất lượng. Sau đó nhà sản xuất sẽ ép nho lấy nước đồng thời cho cả nước và vỏ nho vào những chiếc thùng gỗ lớn để tiến hành quá trình lên men và ủ rượu.

Rượu được ủ trong thời gian khoảng 4 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ nhằm mang đến sự hài lòng đối với những người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116