Rượu Vang Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling

Rượu Vang Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

677.000

Mã sản phẩm :
PV2-677-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Úc được biết đến với tên tuổi của nhiều dòng rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này đều mang những phong cách rượu rất riêng biệt không giống như bất kỳ sản phẩm rượu vang nào khác. Và chai Rượu Vang Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling là tiêu biểu điển hình hơn cả đại diện cho những dòng vang trắng được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay.

Rượu Vang Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling

Thông tin về Rượu Vang ÚC Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: Hewitson

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Riesling

Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Hewitson Gun Metal Eden Valley Riesling

Rượu có nguồn gốc từ đất nước Australia tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên bởi một thứ vị ngọt ngào sâu lắng. Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những trái nho Riesling để làm nguyên liệu cơ bản cho sản phẩm rượu vang này. Xuất thân từ vùng Eden, rượu ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Hewitson bởi tất cả những tâm huyết cũng như sự tỉ mỉ trong suốt quá trình sản xuất rượu vang mà họ đã gửi gắm trong nó.

Thưởng thức rượu vang bạn sẽ cảm nhận được hương thơm vô cùng đậm đà của rượu. Đó là hương thơm của bị vôi, của cam quýt và một chút hương vị từ khoáng chất. Sở hữu một nồng độ vô cùng nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, chai rượu vang đảm bảo thích hợp để nhiều người sử dụng ngay cả những chị em phụ nữ.

Lựa chọn ẩm thực để thưởng thức kèm với rượu vang là cả một nghệ thuật mà người dùng cần phải lưu ý. Bạn nên thưởng thức rượu cùng với một số món ăn thái như các món từ bánh ngọt, món salad, cari….sẽ mang đến hương vị tuyệt vời đặc biệt để phát huy tối đa hương vị của cả hai đó chính là giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658