Rượu Vang H&B Cotes De Provence

Rượu Vang H&B Cotes De Provence

GIÁ THAM KHẢO: 

590.000

Mã sản phẩm :
24HMH1-590

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Dường như những cảm nhận về chai Rượu Vang H&B Cotes De Provence là vô cùng trọn vẹn đối với người dùng. Qua những lần nếm thử khác nhau, rượu luôn đủ mạnh mẽ để chinh phục lòng người thưởng thức một cách tự nhiên và nhanh chóng. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thì quý khách hàng sẽ nhớ mãi về rượu cho nhiều lần tiếp theo.

Thông tin về Rượu Vang H&B Cotes De Provence

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Hecht & Bannier

Vùng Làm Vang: Côtes De Provence

 Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống nho: Grenache, Cinsault, Syrah, Rolle

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang H&B Cotes De Provence

Không ngừng khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường, nhà làm rượu Hecht & Bannier luôn đảm bảo mang đến cho người thưởng thức những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần của họ. Ngay từ lần đầu tiên có cơ hội nếm thử chai rượu vang, quý khách hàng cũng đều trở nên yêu thương rượu một cách trọn vẹn đầy lưu luyến.

Được biết đến là một chai vang hồng, rượu làm nên những hương vị hết sức nhẹ nhàng. Đó là hương vị của những trái nho Grenache, Cinsault, Syrah, Rolle. Thi thoảng hương thơm của cherry, dâu tây và anh đào cũng đủ để khiến cho rượu trọn vẹn yêu thương và đong đầy trong nỗi niềm hạnh phúc.

Sẽ chẳng bao giờ quý khách hàng chối từ thưởng thức rượu, bởi một hương vị quá xuất sắc trong vang. Ngoài ra có một diện mạo cực kỳ bắt mắt bởi màu hồng nhạt, những ánh mắt nhìn vào rượu thật khó lòng rời xa chúng được.

Một chai rượu vang vừa có mức giá phải chăng, lại vừa đảm bảo cả hương vị cũng như hình thức bên ngoài trọn vẹn. Vậy sẽ chẳng có lý do gì mà những tín đồ của vang Pháp lại không yêu thương và lựa chọn sản phẩm rượu vang ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658