575.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Gustave Lorentz
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Moscato
Pinot Blanc
Với kinh nghiệm khá lâu đời trong truyền thống sản xuất rượu vang, hãng Gustave Lorentz đã có được chỗ đứng nhất định và họ luôn dành tặng đến cộng đồng yêu vang thế giới những loại rượu chất lượng để thỏa mãn niềm đam mê thứ thức uống này, trong đó có cái tên rượu vang Gustave Lorentz Alsace Fleurelle Alsace. Loại rượu này được kết thành từ 3 giống nho Muscat – Pinot Blanc – Sylvaner và mang nồng độ 13%, chúng hứa hẹn sẽ mang lại cuộc vui bất tận cho người thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nếu đã từng được thưởng thức chai rượu vang này, bạn sẽ tinh ý nhận ra mùi vị vô cùng đặc trưng của xứ sở đầy nắng gió, và điều này đã làm nên một vẻ đẹp khác biệt cho chai rượu. Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán ra thị trường là 645.000đ cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi.
Mỗi hãng rượu đều có cho mình một công thức làm rượu gia truyền và độc nhất, vậy nên không có gì thắc mắc khi cùng từ một giống nho khá phổ biến mà hương vị mỗi chai vang lại có sự khác biệt. Rượu là một sản phẩm được làm từ 3 giống nho kết hợp là Moscato – Pinot Blanc – Sylvaner, vậy nên chưa thưởng thức chúng ta đã có thể đoán được hương vị của rượu phức tạp đến nhường nào. Đây chính là ứng cử viên sáng giá của dòng vang trắng Pháp bởi độ độc và lạ cả từ vẻ bề ngoài lẫn hương vị của nó.
Chứa trong mình một màu vàng tơ nhạt tươi tắn, rượu còn cung cấp một sức mạnh tròn đầy cá tính trong hương vị. Đó là sự phức hợp từ các loại trái cây màu vàng như cam, quýt, bưởi cùng sự thoảng nhẹ của hóa trắng.
Khi thưởng thức, ta cảm nhận được hương vị tập trung của một chiều dài vừa phải. Cơ thể của vang chứa một lượng axit cao cùng với độ cồn khá nhẹ 13%, chúng để lại một kết thúc ấn tượng giúp chinh phục được đông đảo người thưởng thức rượu vang trên thế giới.
Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến sản xuất ra loại rượu vang này đều rất hoàn hảo. Những trái nho sẽ được lựa chọn hết sức kĩ lưỡng và sau đó được tách cuống sơ chế. Tiếp tục là công đoạn ép nước nho và lên men trong những thùng gỗ sồi to lớn từ 6 đến 9 tháng. Sau đó rượu được đóng chai và mang trực tiếp đến thị trường.
Với một loại rượu chứa nhiều axit như rượu, chúng trở nên hoàn hảo khi kết hợp với các món khai vị nhẹ như chua như gỏi, salad dầu giấm. Đồng thời chúng có thể trở thành một thứ nguyên liệu để giảm bớt độ cay của những món ăn trong quá trình chế biến. Loại vang này có nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất từ 10 – 12 độ C.