870.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Gustave Lorentz
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Gris
Rượu vang nói chung và Rượu Vang Gustave Lorentz Pinot Gris Reserve nói riêng chính là một trong những điều văn minh của thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được ngồi thảnh thơi bên nhau, cùng cụng ly để tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống.
Rượu là một sản phẩm của hãng sản xuất Gustave Lorentz – Pháp, được hình thành từ giống nho Pinot Gris, mang nồng độ 13%. Hương vị của chúng sẽ làm nên một sự tan chảy đầy mềm mại và quyện chặt nơi vị giác của bạn mãi không thôi.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu là một trong những ngôi sao mới của làng rượu vang Pháp. Không chỉ tại thị trường Pháp mà trên toàn thế giới, vang được đón nhận khá nồng nhiệt cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực. Hiện tại, chúng được bán ra với giá 775.000đ, một mức giá cực kỳ yêu thương để tiếp cận gần hơn và chinh phục được khẩu vị của người dùng.
Trưởng thành từ 100% giống nho Pinot Gris, Rượu cung cấp một vẻ đẹp đầy cổ điển với lượng trái cây phong phú và giàu có. Chúng là một loại rượu có tính chất khô và khiến người dùng bị mê hoặc bởi nhờ quá trình trưởng thành trong quá trình làm rượu. Khi trải nghiệm, ta có thể thấy đây là loại rượu đậm đà và để lại nhiều tiềm năng trong sắc thái.
Dòng rượu vang này đem đến một vẻ đẹp đầy mượt mà và kiêu sa với làn rượu vàng rơm. Chúng cung cấp một lượng lớn trái cây chiếm trọn khứu giác bao gồm vani, hoa, hồi, thuốc lá và mocha.
Khi vang tan ra trong vòm miệng, cơ thể chúng được làm giàu bằng các hương liệu của trái cây tự nhiên, có sự thoang thoảng nhẹ nhàng của axit và tannin, tạo nên một tổng thể vừa đậm đà vừa tinh khiết.
Rượu có nồng độ 13%vol, chai vang trở nên phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức. Đây sẽ là sự lựa chọn đầy lý tưởng hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác thoải mái và sảng khoái bất tận.
Những quả nho Pinot Gris sẽ được thu hoạch rất tỉ mỉ vào trong nửa cuối tháng tư. Chúng sẽ được trải qua 5 ngày ngâm lạnh trước khi lên men và tiếp đó là quá trình lên men từ 3 – 4 tuần trong thùng thép không gỉ. Kết thúc quá trình, rượu sẽ được được ủ trong thùng gỗ sồi trong 6 tháng và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Những chuyên gia hàng đầu khuyên chúng ta nên kết hợp loại rượu vang này với các món ăn từ thịt trắng nướng, hầm, xào. Bên cạnh đó, cũng là sự lựa chọn lý tưởng nếu dùng kèm với rau xanh và nấm. Đặc biệt, để hương vị của rượu đạt độ thơm ngon nhất, bạn hãy ướp lạnh vang ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.