Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso

Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso

GIÁ THAM KHẢO: 

668.000

Mã sản phẩm :
24HVG-1070

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Primitivo

Thông tin về Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso

Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso là loại rượu vang khá nổi tiếng của Ý được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng và các nhà làm vang nhờ chất lượng tươi ngon và giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Thông tin về rượu vang Grande Alberone Vino Rosso

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Provinco

► Vùng làm vang: Puglia

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Primitivo, Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Grande Alberone Vino Rosso

Sự cầu kỳ và tỉ mỉ của nhà sản xuất chính là đã sử dụng đến 3 giống nho làm nguyên liệu sản xuất để tạo nên chai rượu vang này. Nho được thu hoạch tại vườn sau khi đến vụ thu hoạch, chúng được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch, sau đó phần dịch này sẽ được ngâm cùng bã nho để tạo màu sắc, hương vị cũng như giữ lại được lượng tanin vừa đủ cho rượu. Sau một thời gian chúng được đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men rồi lão hóa trong khoảng thời gian từ 6 tháng trở lên rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby hết sức mãnh liệt mang đến cái nhìn ban đầu vô cùng thiện cảm với người tiêu dùng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, ngoài nguyên liệu chính là hỗn hợp ba loại nho nhà sản xuất còn bổ sung vào thành phần của vang một số loại trái cây và gia vị chọn lọc như quả dâu tây, mâm xôi, anh đào, hoa tím, vani, bơ, cà phê, tuyết tùng, socola, vani hòa quyện cùng hương gỗ sồi lâu năm mang đến cho vang một hương vị ngọt ngào, sống động, dai dẳng kéo dài tạo thành hậu vị bền lâu khi khách hàng thưởng thức rượu.

Vang thích hợp sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C và đặc biệt chúng phù hợp khi sử dụng lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức cùng một số món ăn như mỳ Ý, thịt nướng, thịt thăn sốt, các loại phô mai trưởng thành.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116