2.500.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
18 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu Vang P Primitivo Bramato là một trong những chai vang 18 độ ngon nhất Việt Nam hiện nay, bởi hương thơm, vị chát đặc biệt và quan trọng hơn nữa là nó để lại hậu vị rất dài khi ta thưởng thức. Là chai vang Ý nổi tiếng của hãng sản xuất Bramato, rượu được lên men từ giống nho hoàng tử Primitivo với nồng độ cồn khá cao 18% nên rất thích hợp với cánh mày râu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang P Primitivo nổi trội lên với hương vị nồng nàn và mạnh mẽ đến từ những trái quả chín mọng tạo ra vị chua ngọt đặc biệt, vị khói và vị cây cỏ tươi mát. Tất cả là sự hòa quyện của giống nho Primitivo nó được mệnh danh là giống nho hoàng tử của ý nên những chai rượu được làm ra từ nó đều rất đặc biệt .Rượu có hình thức sang trọng rất phù hợp tặng đối tác cuối năm.
P Primitivo là niềm tự hào của đất nước Ý của nhà sản xuất Bramato. Một hãng có lịch sử và truyền thống lâu đời về trồng Nho và làm rượu Vang. Đẳng cấp của chai rượu vang này được xuất phát từ vùng đất làm nên nó. Vùng đất trứ danh Manduria – Italia và những gốc nho Primitivo có tuổi đời từ 60 năm trở lên và có số lượng limited .
Với hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng sắc nét.
Với nồng độ 18% vol, nếu những chai vang nhẹ khoảng 14-16 độ chưa đủ để đánh thức được vị giác của bạn thì đây là một chai vang với nồng độ tương đối mạnh, làm thức dậy toàn bộ khứu giác và vị giác của bạn, đặc biệt nó thích hợp cho đàn ông nhiều hơn
Kết với các món thịt như bít tết, gà tây, thịt hầm phô mai ăn kèm các loại salad thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo.
Bảo quản: đối với thời tiết ở nước ta rượu vang phải để hầm lạnh, tránh ánh mặt trời .Vì rượu được ủ lâu trong thùng gỗ sồi nên trước khi uống mở trước phút rượu ngon hơn, không nên ăn với các món mặn quá sẽ mất vị của rượu
Rượu được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng, ở đây có những ruộng nho có chất lượng tốt nhất vùng, tạo ra những trái nho với nhiều hương vị đặc trưng. Quả nghiền xong phải cho men ngay. Lên men đỏ truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát 18-24 °C 2 tuần trong thùng thép không gỉ với sự kết hợp thường xuyên để tăng cường các hương thơm và tannin đậm đà sau 14-16 tháng ngâm trong gỗ sồi. Kiểm soát độ ổn định trong thùng thép, sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.