Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir

Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

383.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
383.400
Mã sản phẩm :
PV1-426-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Bạn là một tín đồ của rượu vang South Africa thì chắc hẳn cái tên Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir đã không còn trở nên xa lạ đối với bạn. Ngay từ khi mới được ra đời, vang đó có mặt ở hầu khắp thị trường các nước bởi thứ hương vị đậm đà đặc biệt có trong nó để bất cứ ai hễ có cơ hội được thưởng thức 1 lần đều trở nên đắm đuối.

Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir

► Xuất sứ: Nam Phi

► Vùng làm vang: Western Cape

Nhà sản xuất: Two Oceans

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: Những món như cá hồi, tôm, cua, salad, thịt trắng như thịt gia cầm, thịt lợn và một chút pho mát.

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Two Oceans Pinot Noir

Hiện lên trước mắt người dùng là một thứ màu đỏ pha ánh tím, rượu cuốn hút người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Không chỉ thu hút sự chú ý bởi hình thức bên ngoài mà chai vang còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chất lượng bên trong nó.

Khi thưởng thức chai vang, một loạt hương vị nối tiếp nhau như ùa vào trong vòm miệng. Hương thơm phong phú ấy bao chùm toàn cơ thể để con người như được chìm vào một giấc mộng đẹp.  Một thứ hương thơm nhẹ nhàng và tinh tế được tạo nên từ hương của mận, chín, của anh đào có xen lẫn chút hương thơm của chuối và mùi hoa hồng phảng phất.

Điểm xuyến với nó còn là vị của gỗ sồi nhè nhẹ cay…Tất cả đã mang đến một cảm giác hết sức êm ái nhẹ nhàng như du dương con người chìm vào trong giấc ngủ.

Nếu như có cơ hội được thưởng thức chai vang, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ có thể quên được chúng. Rượu là cửa sổ tâm hồn để dẫn dắt con người đi hết từ những cuộc vui này đến cuộc vui khác. Rượu ngọt ngào thanh cao đến thế thì đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức chai vang dù chỉ là một lần.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658