Rượu Vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut

Rượu Vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut

GIÁ THAM KHẢO:

495.000

Mã sản phẩm :
HHHD-497-24h

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Giacobazzi

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Nếu là một người sành vang, chắc hẳn rượu vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut không phải là cái tên xa lạ. Nó là loại vang hình thành từ giống nho Blend cực kỳ đặc sắc. Ngày nay, chai vang đã trở nên rất phổ biến trên thị trường vang thế giới bởi mùi thơm thanh lịch, quyến rũ, màu sắc lấp lánh đẹp. Nó đã thành công vang dội, lớn đến mức được đưa sản phẩm vào tất cả các cửa hàng lớn của Ý. Rượu được tạo ra từ hãng rượu Giacobazzi – Ý,Là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng,Lên men từ giống nho Blend và có nồng độ cồn nhẹ nhàng 11%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Giacobazzi 5 Spumante Rose' Brut

Giới thiệu rượu vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut

Sở hữu tính cách của dòng rượu vang nổ đỏ, rượu làm nên sự mới mẻ bởi một cơ thể đầy cá tính. Từ gam màu đẹp mắt, người dùng bị thu hút bởi những cảm nhận khác trong rượu và dẫn đến việc người ta có những đánh giá cao cho vang và dành một sự trân trọng tuyệt đối cho nó.

Giacobazzi 5 mang một sức mạnh đặc trưng của văn hóa và nghệ thuật tạo nên chúng, cũng chính từ đây mà nó mang đến những trải nghiệm thực sự thú vị cho người dùng. Có thể nhận thấy, đây là dòng rượu phù hợp với sự trưởng thành đơn giản của đất nước Ý, chúng trở nên cổ điển hơn với một bản sắc mới mẻ đặc trưng nhất.

Đặc điểm rượu vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut 

Sự xuất sắc của rượu đến từ tất cả kinh nghiệm và chất lượng giá trị của gia đình Giacobazzi. Loại rượu vang này nổi bật với làn rượu màu hồng nhạt sáng và tỏa ra hương thơm nồng nàn của hoa hồng quyện cùng quả mọng, mâm xôi.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho Blend để làm nên dòng rượu vang hồng này với chất lượng nho hoàn hảo và tròn trịa hương thơm nhất định. Trong vòm miệng, người dùng sẽ cảm thấy được vị rượu khô, thể hiện sự cân bằng tốt giữa axit và hoa quả, cùng với đó là sự thú vị của các hạt sủi tăm nhỏ tí tách khôn nguôi.

Rượu có nồng độ cồn 11%, vang để lại một dư vị khá ấn tượng với cảm giác mãnh liệt quả mâm xôi, anh đào morello và quả mọng đỏ cùng mùi vị vừa nồng vừa thơm mùi hoa hồng. Những nét đẹp sống động đó đã giúp vang phát triển thêm tiềm năng khiến chúng có giá trị cao trong kết cấu.

Thưởng thức rượu vang Giacobazzi 5 Spumante Rose’ Brut

Khi thưởng thức, Giacobazzi 5 thể hiện toàn bộ hương vị của mình trên vòm miệng của người dùng. Rượu đầy nhẹ nhàng và lôi cuốn khi được kết hợp cùng các món ăn khai vị, tráng miệng hay các món ăn từ thịt đỏ, bánh và phomai. 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658