Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

GIÁ THAM KHẢO: 

1.900.000

Mã sản phẩm :
WH1-2000

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

19 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ đất nước Bồ Đào Nha mến thương xinh đẹp. Sự có mặt của chai vang đã làm nên sự đa dạng cho hệ thống rượu vang của nhân loại. Để rồi đây bất cứ ai hễ có cơ hội thưởng thức chai vang 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được.

Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

Thông Tin Về Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

► Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

► Thương Hiệu: Ramos Pinto

Vùng Làm Vang: Tawny Port

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca, Touriga Nacional, Touriga Franca

► Nồng Độ: 19%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ramos Pinto 10 years Port

Tawny Port tự hào là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Tây Ban Nha. Bất kể những chai vang nào ra đời từ vùng đất này đều mang một phong cách đặc trưng của vùng. Chúng hội tụ được những gì tinh túy nhất của thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho chúng.

Đây là sản phẩm tinh thần đặc biệt của nhà sản xuất Ramos Pinto đến từ vùng Tawny Port. Chỉ cần 1 lần nếm thử thôi tôi tin chắc rằng bạn sẽ chẳng thể bao giờ quên đi được hương vị của rượu. Vang toát lên được thứ hương thơm ngọt ngào và hào phóng. Với hương thơm chủ đạo là từ sự kết hợp của giống nho Tinta Roriz, Tinto Cao, Tinta Barroca, Touriga Nacional, Touriga Franca. Kèm theo với nó còn là hương thơm của nhiều trái cây như cam, mơ hay mận.

Được trưởng thành trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài hơn 1 năm. Nhờ đó vang mang đậm dư vị của thân cây gỗ sồi để dành cho con người những giá trị tinh thần vô cùng tuyệt hảo. Hãy lựa chọn chai vang chắc chắn chúng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi. Rượu là người bạn tri kỷ chia sẻ cho bạn những niềm vui và nỗi buồn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658