525.000₫
Xuất xứ:
Ý
Hãng sản xuất:
Giacobazzi
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Blend
Tất cả những hương thơm cấu thành trong rượu vang Giacobazzi 3 Cuvee Rouge Sparkling Red Dry đều mang lại những cảm nhận tinh tế và rõ nét nhất cho người dùng. Chúng trưởng thành với phong cách quý tộc nên rất xứng đáng để những tín đồ sành vang thưởng thức.
Rượu có xuất sứ từ Giacobazzi của Ý, được làm từ giống nho Blend và có nồng độ đạt 11%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Giacobazzi 3 là loại vang nổ thuộc dòng vang hảo hạng của hãng rượu trứ danh Giacobazzi. Chúng được khai thác và hình thành từ sự đặc sắc của giống nho Blend được trồng trên thổ nhưỡng đá vôi, đất sét, thu hoạch vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 để giữ hương vị thơm ngon. Đây là chai vang mang lại khá nhiều trải nghiệm đặc biệt cho người dùng.
Rượu thể hiện được hết phong cách của dòng rượu vang khô có độ cồn vừa phải. Rượu trở nên hài hòa cùng những cảm nhận cá tính. Chính những nét đẹp trong rượu đã giúp vang hoàn thành tốt quá trình sản xuất, đồng thời vang đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho người dùng trong nhiều năm.
Ấn tượng và sang trọng với màu vàng đậm cùng hương thơm tỏa ra vô cùng dễ chịu của hoa quả. Cùng với đó, vang cung cấp những bọt trắng tinh tế, sủi tăm bắt mắt và ổn định.
Tuy sở hữu nồng độ nhẹ nhàng là 11% nhưng rượu vang Giacobazzi 3 cũng đủ để đọng lại một vài hương vị trong tâm trí người dùng. Sự sống động mà rượu có được chính là những hạt bong bóng dai dẳng kéo dài.
Khi thưởng thức, lượng trái cây mở ra rất nhiều ấn tượng và một lượng hoa thơm, bưởi và đào vàng. Có thể nói, đây là dòng vang được đánh giá là cổ điển nhất nhưng cũng là loại rượu hiện đại nhất. Sự hợp thành này giúp vang trở thành loại rượu dẫn vị hoàn hảo cho các loại thực phẩm nhẹ nhàng.
Đặc tính chung khi thưởng thức dòng vang nổ này là sự mạnh mẽ thể hiện một cách trực tiếp vì vậy nên vang rất phù hợp với các bữa khai vị hoặc bữa tráng miệng.
Và để trải nghiệm được hương vị tuyệt vời của vang, bạn nên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 10 – 12 độ C để những tính chất trong vang được bộc lộ trọn vẹn nhất.
Lưu ý: Muốn cho rượu vang được đảm bảo đậm đà hương vị và có thời gian sử dụng lâu bền thì các bạn cần bảo quản rượu nơi khô ráo thoáng mát.