Rượu Vang Ripa Di Sotto Primitivo

Rượu Vang Ripa Di Sotto Primitivo

GIÁ THAM KHẢO: 

1.350.000

Mã sản phẩm :
24HVG-1950

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo

Thông tin về Rượu Vang Ripa Di Sotto Primitivo

Với những khách hàng yêu mến rượu vang Ý có lẽ không còn quá xa lạ với chai rượu vang Ripa Di Sotto Primitivo. Rượu là một đồ uống được người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng; ngoài ra quý vị có thể sử dụng rượu làm quà tặng dành cho bạn bè, gia đình và người thân đều vô cùng sang trọng. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Ý, được làm từ giống nho Primitivo.

Thông tin về rượu vang Ripa Di Sotto Primitivo

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Capetta & Provinco

► Vùng làm vang: Puglia

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Primitivo

► Nồng độ: 15 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Ripa Di Sotto Primitivo

Phần lớn các chai rượu vang đều được sản xuất với một thời gian khá dài trong một quy trình sản xuất hết sức phức tạp vì thế chai rượu vang này cũng không phải là một ngoại lệ, nho được thu hoạch thủ công bằng cách hái tay, sau đó cho vào thùng để vận chuyển về nhà máy thực hiện công đoạn phân loại, bỏ cuống và đưa những trái nho đảm bảo vào nghiền tại hệ thống, sau đó phần bã nho sẽ được ngâm cùng dịch cho tới khi đạt được hương vị và màu sắc rồi sẽ được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá cao là 15 %; cấu trúc mạch lạc, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng; hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây và gia vị chọn lọc như quả mận, quả mâm xôi, quả anh đào hòa quyện cùng hương vị của thuốc lá, hạt tiêu, hồi, gỗ sồi tạo nên một sự sóng sánh, ngọt ngào, tươi ngon cho vang khiến cho những khách hàng có cơ hội tiếp cận vang đều không thể cưỡng lại được.

Sẽ là tròn trịa và hấp dẫn hơn nếu như quý vị sử dụng vang khi được ướp lạnh trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút, bạn có thể sử dụng vang cùng một số món ăn như thịt gà, thịt nướng, thịt cừu, pizza, mỳ ống pasta trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116