Rượu Vang Athena Mitologia

Rượu Vang Athena Mitologia

GIÁ THAM KHẢO: 

280.000

Mã sản phẩm :
24HYV-280

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero Di Troia


Nếu như có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang mang tên Rượu Vang Athena Mitologia thì có lẽ đó quả thực là một may mắn đối với khách hàng. Mang đến những hương vị vô cùng tươi mới, rượu chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng người dùng.

Thông tin về Rượu Vang Athena Mitologia

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Mitologia

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nero Di Troia

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Athena Mitologia

Mitologia tự hào làm nên những chai rượu vang nổi tiếng trên thị trường. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ ấn tượng bởi màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu. Vang hiện ra như ánh màu của những đóa hoa tươi, là ánh màu tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc đong đầy trọn vẹn.

Khi nếm thử lần lượt bạn sẽ cảm nhận được hương vị phong phú. Đó là hương thơm của những trái nho Nero DI TroiA. Ngoài ra vang còn là sự ghi chú bởi hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào, bạch đậu khấu chín đỏ.

Làm thế nào để bạn có thể được thưởng thức rượu vang ngon nhất. Có lẽ việc lựa chọn những món ăn kèm theo cùng với chai rượu vang rất cần được lưu ý. Với sản phẩm vang đỏ này chúng sẽ ngon hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn như thịt cừu nướng, thịt bò hầm, bò bít tết hay bò sốt vang.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ vang sẽ phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong mình. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang, đất nước và con người Ý như tái hiện lại ngay trước mắt người thưởng thức như một bầu trời thu nhỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116