Rượu Vang Gevrey Chambertin Mes Cinq Terroirs

Rượu Vang Gevrey Chambertin Mes Cinq Terroirs

GIÁ THAM KHẢO: 

3.750.000

Mã sản phẩm :
24HMH-3750

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng, chai Rượu Vang Gevrey Chambertin Mes Cinq Terroirs quả thực lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang sẽ là những lần bạn cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn sâu sắc chưa từng có.

Thông tin về Rượu Vang Gevrey Chambertin Mes Cinq Terroirs

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine Denis Mortet

Vùng Làm Vang: Gevrey Chambertin

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Pinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gevrey Chambertin Mes Cinq Terroirs

Domaine Denis Mortet được biết đến là thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Để tạo nên được sự cạnh tranh trên thị trường, do vậy nhà sản xuất không ngừng mang đến cho người dùng những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang cao cấp của họ.

Mang hương thơm chủ đạo từ chính giống nho Pinot Noir, nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sành vang trên thế giới. Bởi họ biết rằng tất cả những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ giống nho này sẽ đều sở hữu hương vị vô cùng trọn vẹn và mới mẻ. Ngoài hương vị của nho, vang còn có hương vị từ việt quất, mâm xôi, anh đào các loại…

13% chính là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, một nồng độ đầy nhẹ nhàng và lưu luyến để dẫn dắt chai rượu vang đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến cung bậc cảm xúc khác.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn dùng rượu kết hợp thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như thịt lợn nướng, thịt bò hấp, thịt cừu và một số món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích và phô mai béo ngậy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658