Rượu Vang Baron De Vitrac

Rượu Vang Baron De Vitrac

GIÁ THAM KHẢO:

615.000

Mã sản phẩm :
MMTH-700-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Baron De Vitrac là món ăn tinh thần đặc biệt nhất dành cho tất cả mọi người trong những bữa tiệc sum vầy hay gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác. Hãy liên hệ với Ruouvang24h để chúng tôi giúp bạn

Rượu vang Baron De Vitrac

Giới thiệu về rượu vang Baron De Vitrac 

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu do Pháp sản xuất ra, rượu luôn tự hào là một trong những dòng vang có giá trị về chất lượng cũng như hương vị của nó có thể mang lại.

Đây được coi là dòng vang có sức tiêu thụ khá lớn hàng năm ở hầu khắp các thị trường trên toàn thế giới. Với đặc trưng của rượu được sản xuất từ giống nho cơ bản là Chardonnay, rượu sẽ được thừa hưởng những hương thơm đậm đà và quyến rũ.

Bạn sẽ cảm thấy như được tan chảy trong khoang miệng ngay từ những giây phút nâng ly rượu vang đầu tiên. Và trong những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, sẽ không bao giờ bạn có thể quên được dư âm của rượu vang Baron De Vitrac 2014 để lại.

Đặc điểm của rượu vang Baron De Vitrac 

Rượu vang Baron De Vitrac là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Rượu là thành quả của sự kết tinh giữa yếu tố thiên nhiên và con người, rượu thừa hưởng được những điều quý giá nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho nhân loại đó chính là dòng vang với tuổi đời lâu năm cabernet sauvignon.

Hương vị của rượu khá nhẹ nhàng và tinh tế bởi sự kết hợp giữa hương thơm từ những loại hoa quả khác nhau. Bên cạnh đó còn là sự góp mặt từ hương thơm của loại gỗ sồi. Rượu như được mang đến luồng sinh khí mới cho những người thưởng thức.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% và dung lượng 750ml, rượu nhẹ nhàng và dễ uống mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

Sự kết hợp một cách hài hòa giữa thưởng thức rượu vang và ẩm thực sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc mới. Bạn có thể sử dụng kèm với những món ăn khác nhau như thịt lợn, sườn nướng, và các loại rau củ quả…

Nhiệt độ thích hợp nhất để các bạn thưởng thức dòng vang là từ 16 đến 18 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Baron De Vitrac 2014

Rượu là thành quả của sức lao động. Những người làm nghề rượu vang họ đã sử dụng chính đôi bàn tay của mình để thu hoạch và chọn nho một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất.và được ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp và được đóng chai bảo quản ổn định về chất lượng theo sự kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay những người tiêu dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658