Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses

Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses

GIÁ THAM KHẢO: 

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH6-595

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Bên cạnh những chai vang trắng, vang đỏ thì vang hồng cũng là sản phẩm rượu vang được nhiều khách hàng chú ý đến. Tự hào là chai vang hồng đại trà bình dân của Pháp nhưng có sức bán chạy lớn trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Gerard Bertrand Cote Des Roses luôn để lại cho người thưởng thức những ấn tượng sâu sắc mạnh mẽ như chưa từng có.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: GrenacheCinsaultSyrah

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đối với mỗi một quốc gia họ đều mang trong mình một nét đặc trưng rất riêng, và ở đất nước Pháp cũng vậy, không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc mà nơi đây còn biết đến là sứ sở cũng những chai rượu vang có tên tuổi trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những chai vang hồng đại trà bình dân của Pháp.

Được làm nên từ sự kết hợp giữa ba giống nho Grenache – Cinsault – Syrah, hương vị vang nhẹ nhàng lắng đọng từ hương vị của nho rồi đến hương thơm của một số trái cây khác nữa ghi chú lẫn lộn. Sự phức hợp trong hương vị khác nhau như lần lượt tấn công trong vòm họng. Để rồi đây mỗi lần không còn được cảm nhận hương vị rượu vang thì bất cứ ai hễ nhắc đến cái tên chai rượu họ cũng hình dung ngay ra được.

Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Nếu như bạn biết dùng vang đúng cách như kèm theo những món ăn phù hợp và dùng trong điều kiện nhiệt độ vừa phải chắc chắn vang sẽ mang đến hương vị tròn trịa và đậm đà. Rượu nên được kết hợp với một số món ăn nhẹ nhàng như các món khai vị, bánh ngọt…Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ để vang luôn đảm bảo được sựu hòa quyện bên trong hương vị của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658