1.860.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Gerard Bertrand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Sauvigon Blanc
Viognier
Với mùi hương đậm đà, lôi cuốn của các trái nho đạt độ trưởng thành hoàn hảo, Rượu Vang Gerard Bertrand Cigalus White hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm xúc khó có thể diễn tả khi thưởng thức. Rượu có nguồn gốc từ Pháp, được làm từ 3 giống nho cơ bản là Chardonnay, Sauvignon Blanc và Viognier với nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
So với những loại rượu vang trắng cao cấp cùng bảng xếp hạng thì rượu luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn sử dụng bởi loại rượu này có mức giá cực kỳ phải chăng và hoàn toàn tương xứng với chất lượng, đẳng cấp của rượu.
Mức giá của loại rượu này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm, nhưng dù có thay đổi thì mức giá của rượu vẫn ở mức mà khá nhiều người tiêu dùng hài lòng, nhất là đối với những người say mê thưởng thức rượu vang Pháp.
Tuy nhiều người vẫn băn khoăn về việc thương hiệu được sở hữu bởi một cựu cầu thủ bóng bầu dục đã giải nghệ nhưng dưới sự lãnh đạo của ông, thương hiệu sản xuất rượu vang Gerard Betrand trong nhiều năm qua đã có sự phát triển không ngừng, đạt được nhiều thành công và được khách hàng trên khắp thế giới yêu thích.
Rượu là một trong những loại rượu vang trắng được sản xuất bởi thương hiệu Gerard Betrand danh tiếng của nước Pháp và hiện cũng là loại rượu đang có số lượng tiêu thụ tốt nhất của thương hiệu này.
Với nồng độ 13%, lượng tannin cân bằng, kết cấu hài hòa, rượu luôn mang đến cho người thưởng thức sự thăng hoa về cảm xúc mà khó có thể diễn tả bằng lời.
Sử dụng đến 3 giống nho là Chardonnay, Sauvignon Blanc và Viognier được trồng ở vùng Languedoc để làm ra chai rượu vang này nên hương vị của rượu mang sự độc đáo, khác biệt so với những loại rượu vang trắng khác.
Ngoài màu trắng tinh khiết, đẹp mắt thì loại rượu này gây được ấn tượng khó có thể quên với người thưởng thức bởi mùi thơm đậm đà, đặc sắc của trái nho chín kết hợp cùng các loại trái cây nhiệt đới khác.
Không chỉ bùng nổ mạnh mẽ ở bên trong khoang miệng mà rượu còn ấn tượng bởi sự kết thúc dư vị của hương thơm kéo dài trong cổ họng.
Do những giống nho được sử dụng để làm nên loại rượu vang này được Gerard Bertrand trồng theo phương thức sinh học nên vừa có được độ ngọt ngào, lại vừa có được sự đảm bảo chất lượng.
Nho được thu hoạch theo cách thủ công về nhà máy rồi được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mang đi ép nước. Nước ép nho sẽ được ủ để lên men ở trong những thùng làm bằng gỗ sồi của Pháp trong một khoảng thời gian nhất định với tiêu chuẩn nhiệt độ nghiêm ngặt. Khi rượu đạt được sự trưởng thành đầy đủ thì mới được thực hiện việc đem đóng chai, dán nhãn và phân phối ở các thị trường.
Với loại rượu vang này bạn nên bảo quản ở nhiệt độ từ 9 – 12 độ C trước khi thưởng thức, bởi nó sẽ ngon hơn khi được uống lạnh.
Một số món ăn nên thưởng thức cùng với rượu để đạt được hương vị thơm ngon nhất cho cả đồ ăn, đồ uống đó là thịt xông khói, các món ăn được chế biến từ thịt gia cầm như thịt gà, thịt vịt hoặc các món ăn chế biến từ hải sản.