Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

500.500

Mã sản phẩm :
24HWH2-500

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Pháp vốn dĩ tự hào là một quốc gia đi đầu về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước Pháp luôn dành được tình cảm chân quý của khách hàng. Chai Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ của Pháp được nhiều khách hàng biết đến.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de Pays

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gerard Bertrand Naturalys Cabernet Sauvignon

Vin de Pays tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với sự đa dạng của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Những sản phẩm rượu vang đỏ của vùng làm rượu luôn ghi điểm trong tâm trí của khách hàng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang. Nhìn từ hình thức bên ngoài, chính màu đỏ ruby tươi tắn đã thu hút những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang đầy hấp dẫn, khi thưởng thức lần lượt hương vị có bên trong chai rượu vang như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng. Vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, việt quất, đinh hương, thảo mộc hay anh đào. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như tấn công sâu vào bên trong cơ thể. Để từ đó cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang này sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về dư vị bên trong rượu. Để có được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Những trái nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến người ta mang nho đi chọn lọc sơ chế ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 1 năm cho đến khi mang ra đóng chai thành phẩm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658