Rượu Vang Gerard Bertrand Change Sauvignon

Rượu Vang Gerard Bertrand Change Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
24HWH3-475

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Gerard Bertrand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


So với những chai rượu vang trắng cao cấp của Pháp thì cái tên chai Rượu Vang Gerard Bertrand Change Sauvignon tuy chỉ là dòng vang đại trà bình dân nhưng chúng thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Mang đến hương vị trẻ trung tươi mới, có lẽ bởi vì vậy mà sản phẩm rượu vang có sức ảnh hưởng rộng rãi đến thị trường rượu vang khắp các quốc gia.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de Pays

Hãng sản xuất: Gerard Bertrand

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vin de Pays được biết đến là vùng sản xuất rượu vang tiêu biểu đến từ đất nước Pháp cổ kính nguy nga. Những siêu phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này đều có những ấn tượng riêng và mạnh mẽ, chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Có những phong cách rất riêng, ấn tượng và hoàn hảo trong từng giọt rượu, do đó sản phẩm rượu vang ghi điểm trong con mắt của nhiều khách hàng thưởng thức.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Sauvignon Blanc, sản phẩm rượu vang tạo nên một phức hợp hương vị của nho kèm theo hương thơm nhiều trái cây mùa hè tươi mát khác nữa đan xen ghi chú. Cấu trúc vang tương đối nhẹ nhàng, lượng tanin mượt mà phong phú bên trong chắc chắn sẽ khiến cho người thưởng thức yêu thương rượu bằng cả trái tim và tâm hồn.

Hướng ra phía trước ánh mắt người nhìn vào là màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang rực rỡ thứ ánh màu ban mai để mang đến màu của niềm tin, màu của sự hy vọng tràn đầy. Rượu mang đến sức sống mới để cho người thưởng thức cảm nhận được cuộc sống này còn nhiều thú vị và ý nghĩa biết bao.

Sở hữu mức giá hết sức bình dân, tuy nhiên chất lượng bên trong chúng lại không hề bình dân đơn giản như mức giá mà chúng đang sở hữu. 13.5% là nồng độ cồn có trong rượu, vang để lại một cấu trúc mượt mà mềm mại đến ngỡ ngàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658