Rượu Vang Georges Vigouroux Pigmentum Rose

Rượu Vang Georges Vigouroux Pigmentum Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
WH-450-24

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Rượu Vang Georges Vigouroux Pigmentum Rose là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Georges Vigouroux nước Pháp. Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận được hương vị của chúng đặc biệt như thế nào? Thật khó có từ ngữ nào có thể mô tả được hết vẻ đẹp và sự đặc biệt có trong hương vị của chai rượu vang này phải không các bạn.

Thông Tin Về Rượu Vang Georges Vigouroux Pigmentum Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Georges Vigouroux

Vùng Làm Vang: South West

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: Malbec

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Georges Vigouroux Pigmentum Rose

Được làm nên từ giống nho Malbec – đây là một giống nho phổ biến được trồng rất nhiều nơi trên địa bàn quốc gia Pháp nói chung. Sự đặc biệt và tròn trịa có trong hương vị của giống nho chính là một trong số những yếu tố để quyết định đến hương vị của dòng rượu vang hồng này.

Bên cạnh đó khi nếm thử một loạt những tầng lớp hương vị khác nhau như bung tỏa trong vòm miệng những người thưởng thức vang. Đó là hương thơm của nhiều trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi….Mọi thứ như mang đến một vẻ đẹp vô cùng tinh tế và dịu dàng trong phong cách của chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này.

Thưởng thức rượu vang bạn cũng cần phải có những kỹ thuật nhất định để đảm bảo cho vang được phát huy giá trị một cách tối đa. Các bạn có thể lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt cừu, sườn nướng, phô mai. Khi ở điều kiện nhiệt độ từ 10 cho đến 12 độ vang sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của trong nó.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội cơ bản nêu trên thì sẽ chẳng có lý do gì khiến bạn phải chối ta chai rượu vang thơm ngon tuyệt hảo này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658