Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

494.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-494

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang đỏ Chile tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều nhà thưởng thức rượu vang trên thế giới. Được biết đến là một chai vang đỏ đại trà bình dân, Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon không ngừng lan toả ra khắp thị trường và đạt được con số đáng kể sau mỗi năm doanh thu tổng kết.

Thông tin về Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm VangCentral Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Gato Negro 9 Lives Reserve Cabernet Sauvignon

Là đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Vina San Pedro, chai rượu vang đủ mạnh mẽ để chinh phục lòng người thưởng thức rượu. Xuất phát từ hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt, rượu sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn như sắc đẹp của những đoá hoa tươi. Khi nếm thử hương vị của chai rượu vang xao xuyến bồi hồi. Rượu làm nên sự tổng hợp những nốt hương vị kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng. Được trưởng thành hoàn toàn từ vị nho vua Cabernet Sauvignon, chai rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó, vang còn bung toả hương thơm trọn vẹn sâu sắc của mận chín, dâu tây, cam thảo, đinh hương hay tuyết tùng cũng như bạch đậu khấu. Kết thúc bởi nồng độ nhẹ nhàng lưu luyến 13%, vì thế cho nên chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Cho dù đứng ở góc độ nào thì vang cũng vẫn dành được tình cảm của nhiều khách hàng trên thế giới.

Một chai rượu vang vừa đảm bảo được cả 3 yếu tố đó là chất lượng, hương vị và giá cả, điều đó sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn dành cho khách hàng sở hữu chai rượu vang. Ở bất cứ nơi đâu thì vang luôn trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu làm nên những thành công trong bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658