Rượu Vang Frederic Magnien Côtes De Nuit Villages Croix Violette

Rượu Vang Frederic Magnien Côtes De Nuit Villages Croix Violette

GIÁ THAM KHẢO: 

2.334.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2334

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nếu như để so sánh rượu vang của Pháp so với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì vang Pháp luôn được đánh giá rất cao. Khi đến với chai Rượu Vang Frederic Magnien Côtes De Nuit Villages Croix Violette quý khách hàng sẽ được trải nghiệm điều đó. Ấn tượng mạnh mẽ từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong, rượu đủ sức để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác.

Thông tin về Rượu Vang Frederic Magnien Côtes De Nuit Villages Croix Violette

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Frederic Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Frederic Magnien Côtes De Nuit Villages Croix Violette

Một trong số những niềm tự hào đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang của Pháp Frederic Magnien đó chính là cái tên của chai rượu vang sáng giá này. Mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận trọn vẹn và sâu sắc khác nhau, vì thế cho nên chai rượu vang luôn đảm bảo là sự trọn vẹn hương vị của nho Pinot Noir cho đến hương thơm của nhiều trái cây đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu rừng, mâm xôi hay mận chín.

Trong từng hơi thở vang bung toả hương thơm trọn vẹn sâu lắng theo từng giọt rượu. Và hơn bao giờ hết cấu trúc cân bằng nhẹ nhàng của chai rượu cũng đủ để khiến cho những con tim thổn thức. 13% là nồng độ cồn có trong vang, một thứ nồng độ hết sức lưu luyến và nhẹ nhàng sẽ đảm bảo một chất vang mượt mà sóng sánh.

Khoác lên mình một diện mạo bắt mắt bởi một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà, vì thế cho nên đến với chai rượu vang bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo toàn diện có trong sản phẩm rượu vang tiêu biểu ấy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658