Rượu Vang Château Michel De Montaigne Tradition

Rượu Vang Château Michel De Montaigne Tradition

GIÁ THAM KHẢO: 

525.000

Mã sản phẩm :
WH-525

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Tự hào là một đứa con tinh thần của nhà sản xuất Les Grand Chais De France, chai Rượu Vang Château Michel De Montaigne Tradition ra đời như mang đến cho người thưởng thức một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Rượu được làm từ giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Sauvignon, mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%.

Thông Tin Về Rượu Vang Château Michel De Montaigne Tradition

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MerlotCabernet Sauvignon – Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Michel De Montaigne Tradition

Kể từ khi có mặt trên thị trường hiện nay, chai rượu vang đã thu hút sự chú ý đông đảo của rất nhiều người thưởng thức. Sở dĩ vì sao chúng lại có khả năng làm rung động trái tim của nhiều khách hàng đến như vậy. Có lẽ đó là bởi vì chính từ sự đẳng cấp có trong hương vị của rượu vang.

Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân sở hữu một mức giá rẻ và hợp lý. Nhưng chất lượng của vang thì không hề rẻ như mức giá của nó mà cũng chẳng hề thua kém gì so với nhiều chai vang cao cấp khác trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng trước hương thơm có trong rượu.

Hương thơm ấy được tạo nên một cách hoàn hảo từ sự kết hợp của 3 giống nho cơ bản đó là Merlot – Cabernet Sauvignon – Cabernet Sauvignon. Đây là những giống nho có tuổi đời lâu năm để cho ra những trái nho tròn trịa đậm đà góp phần làm nên sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang này.

Mang trong mình một sắc đỏ ruby tươi tắn, vang hiện ra với vẻ đẹp hình thức đầy cuốn hút bí ẩn. Không chỉ đẹp bởi hình thức bên ngoài mà vang còn chứa một tâm hồn đầy hồn nhiên thơ mộng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658